Cha thú tính hiếp dâm con gái ruột 18 lần

(Tinmoi.vn) Khoảng trong tháng 4/2012 đến 15/11/2013, cháu Ksor H’Li đã bị cha ruột của mình thực hiện hành vi đồi bại đến 18 lần.

(Tinmoi.vn) Khoảng trong tháng 4/2012 đến 15/11/2013, cháu Ksor H’Li đã bị cha ruột của mình thực hiện hành vi đồi bại đến 18 lần.


Theo tin tức tờ Tầm Nhìn, ngày 22/4, TAND tỉnh Gia Lai đã mở phiên tòa xét xử bị cáo Ksor Nuân (SN 1980, xã Chư Drăng, huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai) về tội “hiếp dâm trẻ em”. Đau lòng hơn nạn nhân vụ án này lại là con đẻ của bị cáo, cháu Ksor H’Li (SN 2000, đang là học sinh).

Theo cáo trạng, từ khoảng trong tháng 4/2012 đến 15/11/2013, cháu đã bị cha ruột của mình thực hiện hành vi đồi bại đến 18 lần.

Theo đó, vào khoảng tháng 4/1012, khi đó, H’Li đang học bài thì người cha Ksor Nuân ngủ dậy, thấy vợ đã đi vắng không có ai ở nhà, người cha tội lỗi đã nảy sinh ý định hiếp dâm cháu H’Li nên đã đưa tay kéo cháu H’Li lên giường.

hấy vậy cháu H’Li hoảng hốt la lên nhưng Ksor Nuân đã nhanh tay bịt miệng cháu lại và đe dọa “nếu hét to hay cử động thì sẽ giết”. Người cha nhẫn tâm đã không để ý đến những lời van xin của con gái mà quyết tâm thực hiện bằng đước hành vi đồi bại của mình.

Đến 15h cùng ngày, sau khi ngủ dậy vẫn chưa thấy vợ và các con đi chơi về, dục tính lại nổi lên người cha vô nhân tính lại tiếp tục kéo cháu H’Li lên giường và thực hiện hành vi đồi bại lần hai.

Cha thú tính hiếp dâm con gái ruột 18 lần 4

Hình minh họa

Liên tiếp khoảng thời gian từ tháng 4/2012 đến tháng 11/2013, lợi dụng lúc vợ vắng nhà, Ksor Nuân đã hiếp dâm cháu H’Li tổng cộng thêm 16 lần nữa ở những địa điểm khác nhau và tiếp tục đe dọa để cháu H’Li không dám hé răng nói với ai.

Lần cuối cùng là vào khoảng 19h ngày 15/11/2013, Ksor Nuân dẫn cháu H’Li đi bắt ếch ở khu vực bờ sông Ba (thuộc buôn H’Ngôm, xã Chư Drăng, huyên KrôngPa, tỉnh Gia Lai) khi đến bãi đất trống Ksor Nuân thực hiện hành vi thú tính với con gái H’Li rồi chở cháu về nhà như không có việc gì xảy ra.

Đến ngày 20/11/2013, chị H’Pơ phát hiện thấy con gái xanh xào, gầy guộc và có biểu hiện lạ nên đã gặng hỏi, sau cùng cháu H’Li đã kể hết mọi chuyện cho mẹ nghe. Quá đau lòng và phẫn nộ trước hành vi mất nhân tính của người cha đối với con gái ruột, ngay sau đó chị H’Pơ đã làm đơn tố cáo Ksor Nuân gửi đến Công an sở tại.

Khoảng 7h ngày 21/11/2013, Ksor Nuân đã đến Công an huyện KrôngPa để đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Xét thấy hành vi của Ksor Nuân quá nguy hiểm, ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục, trái với luân thường đạo lý cũng như làm băng hoại đạo đức của người Việt Nam nên hội đồng xét xử đã tuyên phạt Ksor Nuân nhận án chung thân.

Đây không phải lần đầu xảy ra vụ cha thú tính hiếp dâm con ruột.

Trước đó, ngày 7/4, TAND tỉnh Lào Cai vừa xét xử Lý Văn Sáng (SN 1980, trú tại Bản 9, xã Long Khánh, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai) về hành vi hiếp dâm con ruột của mình là cháu Lý Thị S (SN 2000).

Theo cáo trạng, khoảng cuối năm 2012, chị Đặng Thị L (vợ Sáng) đi ăn đám cưới, Sáng nảy sinh ý định và thực hiện hành vi hiếp dâm con ruột của mình. Do bố dọa giết cả mẹ lẫn con nên cháu S không dám nói với ai về việc bị bố hãm hiếp.

Đến đầu tháng 1-2013, chị L đi giúp việc cho hàng xóm, Sáng bảo con gái lên đồi nhặt củi về nấu cám lợn. Tên yêu râu xanh đi theo và cưỡng bức cháu S một lần nữa. Mấy ngày sau, khi S đi chăn trâu cùng bà Bàn Thị D (ở cùng thôn), cháu S kể cho bà D biết việc bị bố đẻ Xâm hại tình dục.

Biết chuyện, chị L tố cáo sự việc với công an xã Long Khánh. Đến ngày 4-6-2013, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai đã quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam Lý Văn Sáng về hành vi hiếp dâm trẻ em. Tại cơ quan điều tra và tại phiên tòa, Sáng khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

HĐXX nhận định hành vi phạm tội của bị cáo Sáng là cực kỳ nguy hiểm cho xã hội khi hiếp dâm con ruột của mình lúc cháu S mới 12 tuổi 5 tháng 3 ngày. HĐXX tuyên phạt bị cáo Sáng 20 năm tù.

PV (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục