Trang chủ » Pháp luật » An ninh hình sự
Thứ năm, 10/08/2017 08:44 (GMT 7)

Chạm mặt trinh sát điều tra khi đang lái xe ăn trộm đi hóng gió

Vì chiếc xe ăn trộm phải giao tận Bình Dương nên trong lúc rỗi rãi ba tên trộm đi dạo mát, vô tình đụng ngay trinh sát Quận 7 đi tuần tra và bị phát hiện.

Vì chiếc xe ăn trộm phải giao tận Bình Dương nên trong lúc rỗi rãi ba tên trộm đi dạo mát, vô tình đụng ngay trinh sát Quận 7 đi tuần tra và bị phát hiện.

Vụ trộm xảy ra trong một khu nhà trọ nằm trên đường Trần Xuân Soạn, phường Tân Hưng, Quận 7. 

Thông tin ban đầu, đêm muộn, Nguyễn Hữu Thắng (17 tuổi, Quận 8) đi chơi thì gặp hai người bạn là Tuấn và Lẩu. Ngồi chơi lúc, Lẩu rủ Thắng và Tuấn đi xem nhà nào có xe máy để sơ hở thì trộm cắp bán lấy tiền tiều xài. Nói là làm, Lẩu lấy đoản, Thắng chạy về nhà lấy cờ lê dùng để gắn vào đầu đoản phá khóa xe.

Chạm mặt trinh sát điều tra khi đang lái xe ăn trộm đi hóng gió 1

Trần Anh Tuấn và Nguyễn Hữu Thắng tại cơ quan điều tra.

Đến khu nhà trọ trên đường Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng Quận 7, Tuấn đi bộ vào thăm dò phát hiện nhà trọ có nhiều xe máy để ngoài hành lang nên dùng cờ lê phá khóa cổng rồi vào trong dùng đoản phá khóa thành công một xe máy đưa Thắng chạy về trước.

Thấy ngon ăn, Tuấn tiếp tục quay lại trộm thêm một xe máy nữa rồi dẫn ra ngoài. Nhưng xe này không mở được khóa điện nên không nổ được máy do vậy cả hai ì ạch vừa dắt vừa đẩy mãi mới về được đường Cao Lỗ, Quận 8.

Nhưng gian nan nhất là giai đoạn bán xe, người mua đòi giao xe ở ngã 4 Bình Phước Bình Dương. Tuấn thấy xa quá không chịu đi, hẹn sáng mai gặp giao.

Đang rỗi rãi, cả ba lấy xe vừa trộm được đi dạo mát thì đụng ngay trinh sát hình sự Quận 7 đi tuần tra và bị phát hiện.

Tuấn và Thắng bị tóm gọn cùng tang vật là hai chiếc xe, riêng Lẩu lợi dụng sơ hở đã chạy thoát.

Tại cơ quan điều tra, cả hai thanh niên cúi đầu thừa nhận hành vi trộm cắp của mình.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trang Vũ
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục