Chấn động: Cô giáo giết nữ sinh dã man ngay trong trung tâm

(Tinmoi.vn) Chỉ vì không xin phép khi đi vệ sinh, một cô gái 19 tuổi đã bị cô giáo hướng dẫn đánh chết ngay trong trung tâm cai nghiện.

 

 

(Tinmoi.vn) Chỉ vì không xin phép khi đi vệ sinh, một cô gái 19 tuổi đã bị cô giáo hướng dẫn đánh chết ngay trong trung tâm cai nghiện.

Cô gái bị giáo viên trung tâm đánh chết là Guo Lingling, một trong những “con nghiện internet” đang được cải tạo tại trung tâm cai nghiện internet dành cho giới trẻ nghiện internet và game ở Trung Quốc.

Theo thông tin từ cơ quan cảnh sát điều tra,  Guo đã bị giáo viên hướng dẫn tấn công và liên tiếp đấm đá khắp người chỉ vì không xin phép đi vệ sinh.

Chấn động: Cô giáo giết nữ sinh dã man ngay trong trung tâm 5Ảnh minh họa

Trước việc cô gái trẻ bị giáo viên trung tâm đánh chết một cách dã man, những học viên còn lại tại trung tâm vô cùng bất an và hoảng hốt, khi mẹ của Guo đến trường nhận thi thể con gái, các học sinh khác đưa cho bà tên và số điện thoại của họ. Họ cầu xin bà giúp đỡ liên hệ với gia đình để đưa họ thoát khỏi trung tâm bạo lực này.

Được biết, cách  thức hoạt động của trung tâm là đưa ra kỷ luật hà khắc và đe dọa tinh thần, hạn chế sự tiếp xúc của học sinh với thế giới bên ngoài nên việc  người đến trung tâm được giáo dục như thế nào cha mẹ và người thân của họ không hề hay biết, đó có thể là nguyên nhân dẫn đến những sự cố đáng tiếc. Án mạng trên không phải là trường hợp đầu tiên vấn đề nghiện internet dẫn đến hành vi bạo lực. Trước đó, một người mẹ ở tỉnh Hà Bắc đã quẫn trí cầm dao đâm con trai mình vì không thể bắt cậu ta ngừng sử dụng internet và một thiếu nữ khác nhảy sông tự tử vì một lời nguyền trong game “League of Legends”.

Video bạn có thể quan tâm trên tinmoi.vn: Thầy giáo dùng búa khống chế cô gái, hiếp dâm 5 lần trong đêm

 

 

P.V

Tin Liên Quan
Tạ Thanh Phượng
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục