Trang chủ » Đời sống » Sự kiện hàng ngày
Thứ năm, 25/06/2015 10:07 (GMT 7)

Sinh vật lạ giống rắn trong trứng gà ở Hải Dương

Đập trứng gà để ăn sáng, anh Tấn hoảng hồn khi phát hiện ra một quả trứng nhỏ chứa sinh vật lạ giống rắn vẫn còn sống bên trong. Sự việc đã khiến hàng trăm người dân tò mò đổ xô đến để chứng kiến.

Đập trứng gà để ăn sáng, anh Tấn hoảng hồn khi phát hiện ra một quả trứng nhỏ chứa sinh vật lạ giống rắn vẫn còn sống bên trong. Sự việc đã khiến hàng trăm người dân tò mò đổ xô đến để chứng kiến.

Theo tin tức ban đầu, sáng ngày 23/6 anh Nguyễn Đức Tấn (trú tại khu 5, phường Thanh Bình, TP.Hải Dương, tỉnh Hài Dương) mua một số quả trứng gà ở quán gần nhà về ăn với mỳ tôm. Lúc đập trứng ra bát, anh Tấn phát hiện ngoài lòng đỏ, lòng trắng thì còn một quả trứng nhỏ bên trong. Tò mò anh Tấn bóc quả trứng nhỏ ra xem thì hoảng hốt khi phát hiện một sinh vật dài, hình dạng giống con rắn và vẫn còn sống.

Sinh vật lạ giống rắn trong trứng gà ở Hải Dương 1

Quả trứng nhỏ nằm trong quả trứng gà ở Hải Dương

Biết tin anh Tấn phát hiện sinh vật lạ giống rắn trong quả trứng gà, hàng trăm người dân trong khu vực đã kéo đến nhà anh Tấn để tận mắt chứng kiến câu chuyện kỳ lạ này.

Trao đổi trên báo Pháp luật TP.HCM, anh Nguyễn Đức Khắc (sống cùng khu vực với anh Tấn) cho hay: “Khi thấy anh Tấn kể lại về việc phát hiện con rắn trong quả trứng tôi đã không tin. Nhưng khi anh Tấn về nhà mang quả trứng gà và sinh vật lạ giống con rắn sang thì tôi rất ngạc nhiên. Vì theo lời anh Tấn quả trứng khi mua còn nguyên hình dạng, vỏ không bị nứt vỡ. Không hiểu vì sao lại có quả trứng nhỏ chứa sinh vật lạ ấy bên trong, mà con sinh vật này khi tôi thấy thì vẫn còn sống”.

Sinh vật lạ giống rắn trong trứng gà ở Hải Dương 2

Sinh vật lạ giống rắn trong quả trứng gà (ảnh Kienthuc)

Cũng theo nguồn tin này, hiện sinh vật lạ và vỏ trứng đã được giao cho một cán bộ phường Thanh Bình.

Thực hư của vụ việc chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật!.

H.Yen (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đỗ Thị Thảo
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục