Cận cảnh nhan sắc cô giáo bị chồng tố vào khách sạn với nam sinh lớp 10

Sau khi thông tin cô giáo vào khách sạn cùng với nam sinh lớp 10 được đăng tải, nhiều người tò mò về chân dung của nữ giáo viên này.

Ngày 7/2, tin tức từ Người Lao Đông, Vietnamnet cho hay, một cô giáo (đang công tác tại một trường THPT trên địa bàn thị xã La Gi, Bình Thuận) bị chồng tố có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10.

Theo thông tin được đăng tải, cuối tháng 1/2019, một trường THPT tại thị xã La Gi (Bình Thuận) nhận được đơn tố cáo của phụ huynh một nam sinh học lớp 10 tại trường. Cùng với đơn còn có clip được cho là ghi lại cảnh cô H. và nam sinh trong nhà nghỉ.

Trao đổi với PV Pháp luật TP HCM, hiệu trưởng nhà trường nơi cô giáo trên công tác cho biết, thời điểm người chồng bắt quả tang cô H. và học trò trong phòng khách sạn nhưng cả hai vẫn mặc quần áo bình thường và người chồng cũng chưa đưa ra bằng chứng nào về việc tố giác này.

Sau khi có đơn tố cáo, nhà trường đã làm việc với cô H. và phụ huynh nam sinh. Chia sẻ trên Tiền Phong, một vị lãnh đạo nhà trường cho biết: "Qua quá trình làm việc, cô H. đã thừa nhận có sự việc, đồng thời cam kết sẽ chấm dứt mối quan hệ với nam sinh lớp 10”.

Ông T cho biết không hề muốn tố cáo vợ quan hệ tình cảm với học trò nhưng quyết định làm vậy vì H đã chủ động nộp đơn ly hôn và có nhiều lời nói không tốt về ông.

Sau khi vụ việc xảy ra, nhiều người đã truy tìm chân dung của cô giáo có quan hệ bất chính với học sinh. Theo đó, chỉ mộtthời gian ngắn, dân mạng tìm thấy địa chỉ Facebook của cô giáo lẫn học trò và phát tán khắp nơi. Đồng thời những bức ảnh liên quan đến cô giáo cũng được tiết lộ.

Cận cảnh nhan sắc cô giáo bị chồng tố vào khách sạn với nam sinh lớp 10 1Hình ảnh cô giáo - người bị bắt quả tang với nam sinh lớp 10. Ảnh: Facebook

Cận cảnh nhan sắc cô giáo bị chồng tố vào khách sạn với nam sinh lớp 10 2Ảnh FBNV

Cận cảnh nhan sắc cô giáo bị chồng tố vào khách sạn với nam sinh lớp 10 3Trước sức ép của dư luận, hiện tại cô H. đã khóa Facebook. Ảnh FBNV

Cận cảnh nhan sắc cô giáo bị chồng tố vào khách sạn với nam sinh lớp 10 4Hiện cô H. đã bị đình chỉ công tác. Ảnh FBNV

Tin Liên Quan
Hà Trang (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/chan-dung-co-giao-bi-chong-to-vao-khach-san-voi-hoc-sinh-lop-10-011512633.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục