Chân dung nghi phạm "giở trò" với nữ sinh lớp 3 trong nhà vệ sinh trường học

Qua mô tả của bé N., hung thủ khoảng từ 20 - 30 tuổi, trên vùng ngực có xăm hình rồng; ở vùng kín của hung thủ có hai hình xăm trái tim.

Qua mô tả của bé N., hung thủ khoảng từ 20 - 30 tuổi, trên vùng ngực có xăm hình rồng; ở vùng kín của hung thủ có hai hình xăm trái tim. 

Liên quan đến vụ một nữ sinh lớp 3 bị kéo vào nhà vệ sinh trường học cưỡng hiếp, trao đổi trên báo Thanh niên, phụ huynh nạn nhân cho biết, qua mô tả của bé N., hung thủ khoảng từ 20 - 30 tuổi, trên vùng ngực có xăm hình rồng; ở vùng kín của hung thủ có hai hình xăm trái tim. 

Từ lời kể của N., gia đình nạn nhân nghi đối tượng là dân ăn chơi, có thể nhiễm nhiều bệnh xã hội, nên ngoài việc đi khám ở Bệnh viện Đa khoa Ninh Thuận (theo yêu cầu của cơ quan điều tra), gia đình nạn nhân đã đưa cháu đến trung tâm da liễu để xét nghiệm các di chứng có thể lây truyền từ hung thủ. 

Chân dung nghi phạm 'giở trò' với nữ sinh lớp 3 trong nhà vệ sinh trường học 1

Trường học xảy ra vụ việc nữ sinh lớp 3 bị cưỡng hiếp trong nhà vệ sinh. Ảnh: báo Thanh niên 

Theo cha của nạn nhân, kết quả lấy máu xét nghiệm vào sáng 14.5 cho thấy bé N. không bị nhiễm các bệnh da liễu và được bác sĩ cho biết phải chờ đợi thêm từ 2 - 4 tháng nữa mới biết được kết quả bé T.N có bị nhiễm các bệnh khác không. 

Trước đó, như tin tức đã đưa, sáng ngày 13/5, khi bé N. học sinh lớp 3 trường tiểu học Thanh Hải 1 (TP.Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận) đang đi lên cầu thang thì bị một người đàn ông cao khoảng 1,5 mét đến đe dọa, và lôi em vào khu vệ sinh của nhà trường, rồi cưỡng hiếp. 

Theo tường trình của ông N. (phụ huynh của nạn nhân), do bận công việc nên khoảng 6 giờ ngày 13.5, ông chở con đến trước cổng trường và bé gái đi bộ vào lớp học. 

Thời điểm đó có 2 học sinh cùng lớp đang đứng giữa sân trường, bé N. vội đi vào lớp (phòng học ở lầu 1) cất cặp để ra chơi nhảy dây với bạn. 

Khi đi lên cầu thang thì gặp một người đàn ông (cao khoảng 1,5 mét, mặc quần ngắn, áo thun, tóc nhuộm vàng) uy hiếp và lôi em vào khu vệ sinh của nhà trường. Tại đây, người đàn ông này đánh vào mặt em, hăm dọa nếu kêu la sẽ bị cắt cổ, rồi hãm hiếp bé N. ngay khu vực nhà vệ sinh nữ. Thực hiện xong hành vi đồi bại, tên này hăm dọa nếu bé N. nói với bất kỳ ai, hắn ta sẽ giết cả gia đình em. 

Lo sợ bị giết, nên tiếp tục vào lớp học; sau khi làm xong bài kiểm tra, bé N. về đến nhà (khoảng 10 giờ), em òa khóc kể lại sự việc cho gia đình và được đưa đến bệnh viện. Theo kết quả kiểm tra tại Bệnh viện đa khoa Ninh Thuận, cho thấy âm đạo của N. bị rách và máu ra rất nhiều. 

Ngày 14/5 cơ quan điều tra Công an ninh Thuận đã vào cuộc, truy tìm thủ phạm theo mô tả của nạn nhân để tìm ra đối tượng hãm hiếp bé N. theo như gia đình của nạn nhân tường trình.

H.M (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục