Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Chủ nhật, 07/04/2019 09:36 (GMT 7)

Chân dung người con gái từng khiến Trường Giang yêu mê mẩn hơn Nhã Phương

Trước khi đến với Nhã Phương, Trường Giang đã từng ôm ấp mối tình đơn phương với người con gái cùng trường.

Người con gái Trường Giang ôm giấc mộng yêu đương thời sinh viên không ai khác chính là Ốc Thanh Vân.

Khi đó, Trường Giang và Ốc Thanh Vân cùng học tại Trường Sân khấu Điện ảnh. Nữ MC là mối tình đầu của ông xã Trường Giang. Trường Giang từng lén đứng xem và chờ cô ra về mỗi khi tan học, đi diễn. Tuy nhiên, mối tình ấy, Trường Giang chỉ giấu cho riêng mình.

Chân dung người con gái từng khiến Trường Giang yêu mê mẩn hơn Nhã Phương 1Trường Giang và Ốc Thanh Vân hiện tại là những người anh em thân thiết. Ảnh internet

Đến 10 năm sau, Trường Giang mới dám thừa nhận có thời yêu đơn phương Ốc Thanh Vân nhưng không dám nói ra.

Ốc Thanh Vân là một nghệ sĩ đa tài của làng giải trí trong nước. Sau hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật, cô được đông đảo khán giả yêu mến ở cả vai trò diễn viên lẫn MC.

Chân dung người con gái từng khiến Trường Giang yêu mê mẩn hơn Nhã Phương 2Ốc Thanh Vân giờ đã là bà mẹ 3 con hạnh phúc. Ảnh internet

Ốc Thanh Vân tên thật là Phạm Thị Thanh Vân, sinh năm 1984 trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật khi mẹ làm giảng viên thanh nhạc tại Hải Phòng. Bắt đầu từ năm 1991, Ốc Thanh Vân cùng người thân chuyển vào TP.HCM sinh sống.

Chân dung người con gái từng khiến Trường Giang yêu mê mẩn hơn Nhã Phương 3

Cuối tháng 3/2017, Ốc Thanh Vân và Minh Trí tổ chức lễ đính hôn tại quê nhà. Hơn 10 năm lập gia đình, hiện Ốc Thanh Vân đang là bà mẹ của 3 đứa con ngoan ngoãn.

Sau mối tình đơn phương với Ốc Thanh Vân, Trường Giang giờ đây đã có cuộc sống hạnh phúc bên bà xã Nhã Phương cùng cô công chúa nhỏ.

Tin Liên Quan
Quốc Huy (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục