Chanathip gặp vấn đề về sức khỏe, nguy cơ vắng mặt trong trận đấu với Việt Nam?

Ngôi sao lớn nhất của ĐT Thái Lan đang cần thời gian hồi phục sau khi trở về hội quân.

Thông tin mới nhất cho biết, Chanathip đang có dấu hiệu không ổn về sức khỏe. Sau khi trở về từ Nhật Bản, tiền vệ này đã bị căng cơ nhẹ và cần có thời gian để hồi phục.

Chanathip gặp vấn đề về sức khỏe, nguy cơ vắng mặt trong trận đấu với Việt Nam? 1

Chanathip là cầu thủ nhận được sự yêu mến của NHM Thái Lan. Messi Thái hiện đang có phong độ rất tốt ở Nhật Bản. Anh được kỳ vọng sẽ giúp đội nhà “phục hận” trước ĐT Việt Nam trong trận đấu sắp tới thuộc khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Trước đó, tại King’s Cup hồi tháng 6, Chanathip đã không thể tham dự. Tại giải đấu đó, đội chủ nhà Thái Lan đã thất bại thảm hại khi không thể giành được bất cứ danh hiệu nào. Vì thế mà NHM xứ sở chùa vàng càng mong ngóng sự trở lại của ngôi sao này. Tuy nhiên, sau thông tin vừa qua, nhiều người đặt dấu hỏi lớn về khả năng ra sân của anh chàng trong trận đấu vào 5/9.

Chanathip gặp vấn đề về sức khỏe, nguy cơ vắng mặt trong trận đấu với Việt Nam? 2

Hai cầu thủ khác của Thái Lan cũng trở về từ Nhật Bản là Thitipan Puangchan và Theerathon Bunmathan đều đang có sức khỏe tốt, sẵn sàng ra sân trong trận đấu với Việt Nam.

Tin Liên Quan
Thành Đạt (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/chanathip-gap-van-de-ve-suc-khoe-nguy-co-vang-mat-trong-tran-dau-voi-viet-nam-011528717.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục