Chàng thủ môn Bùi Tiến Dũng của chúng ta ngoài đời: Điển trai và ăn mặc chất như fashionista!

Anh chàng thủ môn Bùi Tiến Dũng thực sự khiến dân tình không thể rời mắt khỏi loạt ảnh đời thường điển trai và ăn mặc rất chất của mình.

Anh chàng thủ môn Bùi Tiến Dũng thực sự khiến dân tình không thể rời mắt khỏi loạt ảnh đời thường điển trai và ăn mặc rất chất của mình.

Là 1 trong 2 cái tên khiến dân tình phát cuồng sau chiến thắng lịch sử của U23 vừa qua, anh chàng thủ môn sinh năm 1997 thực sự đã trở thành hot face của cộng đồng mạng!

Thủ môn  (sinh năm 1997, tại Thanh Hóa) được mệnh danh là "người nhện trong khung gỗ" bởi lối di chuyển linh hoạt, nhanh nhạy cản phá những đường bóng hiểm hóc của đối thủ. Trong trận tối qua, Dũng thủ môn lại một lần nữa thể hiện tố chất "người nhện" này. Anh đã xuất sắc bắt gọn quả penalty đầu tiên của đội tuyển Iraq, góp công sức rất lớn cho chiến thắng của đội nhà. 

Tìm vào Facebook hay Instagram của Tiến Dũng, dân tình lại một lần nữa phát cuồng với anh chàng sinh năm 1997. Sở hữu chiều cao 1m81, gương mặt nam tính với chiếc cằm vuông, mũi cao cùng đôi mắt mí lót, Tiến Dũng luôn thu hút trong mọi khung hình. Đặc biệt anh chàng còn có gu thời trang siêu chất, cộng thêm lợi thế ngoại hình nên Tiến Dũng trông luôn bắt mắt. Ngắm ảnh của Tiên Dũng, nhiều cô gái đã nguyện làm fan của anh tới già.

Gương mặt góc cạnh nam tính không chê được chỗ nào.

Chàng thủ môn Bùi Tiến Dũng của chúng ta ngoài đời: Điển trai và ăn mặc chất như fashionista! 1
 

Khi cởi chiếc áo thủ môn quen thuộc, Tiến Dũng quay về với diện mạo của một chàng trai 21 có gu ăn mặc đơn giản, trẻ trung mà vô cùng chất.

Chàng thủ môn Bùi Tiến Dũng của chúng ta ngoài đời: Điển trai và ăn mặc chất như fashionista! 2Chàng thủ môn Bùi Tiến Dũng của chúng ta ngoài đời: Điển trai và ăn mặc chất như fashionista! 3
 

Khi chàng thủ môn thử chụp ảnh theo phong cách fashionista và thành công luôn!

Chàng thủ môn Bùi Tiến Dũng của chúng ta ngoài đời: Điển trai và ăn mặc chất như fashionista! 4Chàng thủ môn Bùi Tiến Dũng của chúng ta ngoài đời: Điển trai và ăn mặc chất như fashionista! 5
Chàng thủ môn Bùi Tiến Dũng của chúng ta ngoài đời: Điển trai và ăn mặc chất như fashionista! 6
 

Anh em Tiến Dũng - Tiến Dụng đều cực kỳ thu hút ngoài đời.

Chàng thủ môn Bùi Tiến Dũng của chúng ta ngoài đời: Điển trai và ăn mặc chất như fashionista! 7
 

Chiều cao 1m81 của Tiến Dũng đã phát huy tối đa tác dụng trên sân bóng lẫn trong đời thường.

Chàng thủ môn Bùi Tiến Dũng của chúng ta ngoài đời: Điển trai và ăn mặc chất như fashionista! 8
 

Khi Tiến Dũng diện áo sơ mi, quần Tây, dân tình ngẩn ngơ vì nét thư sinh, lịch lãm của anh chàng. Soái ca chị em vẫn tìm kiếm là đây!

Chàng thủ môn Bùi Tiến Dũng của chúng ta ngoài đời: Điển trai và ăn mặc chất như fashionista! 9
 

Nếu không nói, có ai tin chàng trai điển trai như tài tử điện ảnh này là thủ môn Bùi Tiến Dũng? Đúng là khí chất ngời ngời.

Chàng thủ môn Bùi Tiến Dũng của chúng ta ngoài đời: Điển trai và ăn mặc chất như fashionista! 10
 

Khi không bận đá bóng, anh sẽ... nghiên cứu về thời trang?

Chàng thủ môn Bùi Tiến Dũng của chúng ta ngoài đời: Điển trai và ăn mặc chất như fashionista! 11Chàng thủ môn Bùi Tiến Dũng của chúng ta ngoài đời: Điển trai và ăn mặc chất như fashionista! 12
 

Không chỉ mỗi Tiến Dũng, các thành viên trong đội bóng cũng ăn mặc bắt mắt không kém. Gu thời trang của các cầu thủ Việt đúng là không đùa được đâu.

Chàng thủ môn Bùi Tiến Dũng của chúng ta ngoài đời: Điển trai và ăn mặc chất như fashionista! 13
 

Có một kiểu con trai sinh ra để tất cả chị em phải xuýt xoa - đó là Tiến Dũng. 

Chàng thủ môn Bùi Tiến Dũng của chúng ta ngoài đời: Điển trai và ăn mặc chất như fashionista! 14Chàng thủ môn Bùi Tiến Dũng của chúng ta ngoài đời: Điển trai và ăn mặc chất như fashionista! 15
 

Tiến Dũng từng chia sẻ trở thành thủ môn là ước mơ. Đây là điều tuyệt vời mà trước đây anh chưa từng được nghĩ tới. 

Chàng thủ môn Bùi Tiến Dũng của chúng ta ngoài đời: Điển trai và ăn mặc chất như fashionista! 16Chàng thủ môn Bùi Tiến Dũng của chúng ta ngoài đời: Điển trai và ăn mặc chất như fashionista! 17
Chàng thủ môn Bùi Tiến Dũng của chúng ta ngoài đời: Điển trai và ăn mặc chất như fashionista! 18Chàng thủ môn Bùi Tiến Dũng của chúng ta ngoài đời: Điển trai và ăn mặc chất như fashionista! 19
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Kênh 14/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục