Chàng trai bất ngờ có vòng 1 nảy nở to bất thường vì dùng mỹ phẩm dành cho nữ

Trong 6 tháng, ngực nam sinh Trung Quốc to lên bất thường, bác sĩ xác định bị tăng sản tuyến vú do dùng mỹ phẩm nữ suốt thời gian dài.

Trong 6 tháng, ngực nam sinh Trung Quốc to lên bất thường, bác sĩ xác định bị tăng sản tuyến vú do dùng mỹ phẩm nữ suốt thời gian dài.

Bệnh viện Đại học y khoa Chiết Giang (Hàng Châu) sáng 6/12 tiếp nhận nam thanh niên ngại ngần đến khám ngực. Bác sĩ Zhao Hanxi cho biết, bệnh nhân không quá béo nhưng ngực lộ thấy rõ.

"6 tháng qua ngực của tôi ngày một to, còn bị đau nữa", bệnh nhân Xiao Zhang, sinh viên năm 3 nói.

Zhang cho biết, bộ ngực khiến anh tự ti, không dám ở trần, không đến nhà tắm công cộng, không dám bơi và đi mua quần áo càng ngại. Anh mặc đồ rộng vẫn không che giấu được bộ ngực nở nang.

Chàng trai bất ngờ có vòng 1 nảy nở to bất thường vì dùng mỹ phẩm dành cho nữ 1

Nam giới bị tăng sản tuyến vú do béo phì, sử dụng mỹ phẩm, thực phẩm không đúng cách. Ảnh: Backchina.

Bác sĩ xác định chàng trai bị tăng sản tuyến vú do sử dụng mỹ phẩm nữ suốt thời gian dài. Hóa ra Zhang "dùng ké" mỹ phẩm của bạn gái.

"Gần 60% người bị tăng sản tuyến vú không thể tìm ra nguyên nhân chính xác, hầu hết có liên quan đến thực phẩm, mỹ phẩm và các loại thuốc có chứa estrogen hoặc antiandrogen", bác sĩ Zhao nói với Sina.

Chàng trai cho biết hối hận vì điều này. May thay, anh chỉ cần dừng mỹ phẩm nữ thì tình trạng ngực sẽ được cải thiện.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trang Vũ (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/chang-trai-bat-ngo-co-vong-1-nay-no-to-bat-thuong-vi-dung-my-pham-danh-cho-nu-011505936.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục