Chàng trai bỏ gần 800 triệu tổ chức sinh nhật giữa mùa dịch nhưng không ai đến

Bỏ ra gần 800 triệu tổ chức một bữa tiệc sinh nhật hoành tráng giữa mùa dịch Covid-19 nhưng chàng trai ở TP. HCM ngậm ngùi khi không có ai đến dự.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao trước câu chuyện của một chàng trai ở TP. HCM bỏ ra gần 800 triệu để tổ chức tiệc sinh nhật giữa dịch Covid-19. Tuy nhiên, diễn biến cuối cùng mới là điều gây chú ý khi bữa tiệc đó không ai đến dự.

Chàng trai ngậm ngùi tâm sự: "Đây là sinh nhật cuối cùng của L.Đ.B. (tên viết tắt). Cảm ơn mọi người đã đến. Đời tôi sẽ chẳng còn làm tiệc thêm lần nào cho mình nữa. Trừ tính chất công việc. Hình đầu tiên là những cái sinh nhật trong quá khứ, tôi và người tôi yêu cùng mấy cây nến và ổ bánh tìm mua vội, ly vang quay trên tay để cảm nhận hạnh phúc.

Chàng trai bỏ gần 800 triệu tổ chức sinh nhật giữa mùa dịch nhưng không ai đến 1

Về sau thì chuyển thành tự thưởng thú vui một mình, cũng hạnh phúc vì khám phá nhiều khả năng của bản thân. Sau nữa thì tổ chức cái tiệc cho giống với người ta có khách, có hoa, có nến, có sân khấu, có nhạc, có đồ ăn ngon.

>> Xem thêm: Hồ nước sạch nhất thế giới khiến thuyền bè như đang lơ lửng trong không khí

Nhưng 2 năm làm là 2 năm biết thêm nhiều lòng người. Nên tôi sẽ chẳng làm thêm cái tiệc nào nữa. Có lẽ, cuộc đời tôi là ai mời gì cũng nghĩ người ta quý nên đi. Cứ thấy cái thiệp mời họp báo ra mắt MV, thank party, sinh nhật, khai trương, cưới, đầy tháng, đám tang…Tôi đều có mặt!

Chàng trai bỏ gần 800 triệu tổ chức sinh nhật giữa mùa dịch nhưng không ai đến 2

Chàng trai bỏ gần 800 triệu tổ chức sinh nhật giữa mùa dịch nhưng không ai đến 3Bữa tiệc sinh nhật hoành tráng không có ai. Ảnh internet

Nhưng đến khi tôi làm thì 'xin lỗi' không đi hoặc hứa đi rồi im lặng luôn. Có người tôi giúp cái hình, cái đầm, cái áo, lỗ không có đồng lời, bao nhiêu tiền bạc giúp đỡ. Thì khi có ảnh đẹp có quan hệ tốt, nổi tiếng hơn thì khinh tôi, ra vẻ là dân thượng lưu rồi nên không đến tiệc người không bằng đẳng cấp.

Cũng cảm ơn dịch bệnh giúp tôi làm cái tiệc này vì không được đi nước ngoài như bao nhiêu năm. Nhưng cũng học ra nhiều thứ hay ho xem như là quà đặc biệt".

Chàng trai bỏ gần 800 triệu tổ chức sinh nhật giữa mùa dịch nhưng không ai đến 4Nhân vật chính tuyên bố sẽ không tổ chức sinh nhật từ những năm tới. Ảnh internet

>> Xem thêm: Bí ẩn bên trong 'biệt phủ' của người đàn ông 100 vợ, 500 đứa con

Được biết, nhân vật chính của bữa tiệc sinh nhật là một trong những gương mặt khá nổi tiếng trên mạng xã hội TikTok. Trong những video của mình, chàng trai trẻ thường thể iện cuộc sống xa hoa của bản thân cùng loạt phát ngôn sốc như mỗi bữa ăn có giá từ 6 - 12 triệu, mua SH để đi tập gym, vài trăm triệu chẳng là gì hay mới đây nhất là tổ chức tiệc sinh nhật trị giá 750 triệu đồng.

Tin Liên Quan
Quốc Huy (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/chang-trai-bo-gan-800-trieu-to-chuc-sinh-nhat-giua-mua-dich-nhung-khong-ai-den-011554504.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục