Chàng trai chán đời dâng mình làm thức ăn cho hổ trắng

(Tinmoi.vn) Sau khi nhảy múa và cư xử thất thường trước mặt con hổ và thu hút sự hiếu kỳ của nhiều người, người đàn ông này đã bị đánh tơi tả suýt mất mạng.

(Tinmoi.vn) Sau khi nhảy múa và cư xử thất thường trước mặt con hổ và thu hút sự hiếu kỳ của nhiều người, người đàn ông này đã bị đánh tơi tả suýt mất mạng.

 Yang Jinhai, 27 tuổi đã đột nhập vào chuồng hổ và có những hành xử không bình thường. Ban quản lý sở thú tại Thành Đô, Trung Quốc đã phải rất vất vả mới cứu được anh chàng tâm thần này ra khỏi đó sau khi anh ta tuyến bố muốn được dâng hiến cơ thể làm thức ăn cho hổ.

Trước đó, anh này từng đăng nhiều tin nhắn lên mạng, thể hiện niềm lạc quan khi được nhận vào làm bảo vệ tại Thành Đô, Tứ Xuyên. Nhưng anh ta nhanh chóng cảm thấy công việc này nhàm chán, đơn điệu vì vậy đã xin chuyển sang làm tại một nhà máy in. Không lâu sau, anh lại từ chức.

Chàng trai chán đời dâng mình làm thức ăn cho hổ trắng 5

Màn hiến thân làm thức ăn cho hổ của anh chàng tâm thần khiến nhiều người rùng mình

Chàng trai chán đời dâng mình làm thức ăn cho hổ trắng 6

Chàng trai chán đời dâng mình làm thức ăn cho hổ trắng 7

Sau khi cố bẹo má, chọc tức con hổ, anh chàng này đã bị đánh cho te tua

Khi đến thăm sở thú địa phương, Yang đã hiểu thế nào là buồn chán khi nhìn thấy những con hổ “cao quý và tuyệt vời” bị giam trong chuồng, nơi chúng không thể sống theo bản năng săn bắt tự nhiên. Cuối cùng, Yang tuyên bố sẽ hi sinh bản thân để làm thức ăn cho con hổ Bengal trong chuồng.

Nhân chứng Lin Feng nói: “Anh ta leo lên hàng rào rồi nhảy vào bên trong để chờ đợi. Tôi tưởng những con hổ sẽ vồ lấy anh ta nhưng ngược lại, 2 con vật một đực một cái lại tỏ ra lo lắng. Con hổ cái đã bỏ chạy”.

“Sau đó, anh ta cố gắng gây rắc rối với con hổ bằng cách kéo mặt nó. Cuối cùng, con hổ đực đã tấn công anh ta. Yang đã bị tát trầy xước khắp người trước khi được nhân viên sở thú cứu ra ngoài”.

Gia đình Yang Jinhai cho biết anh này rơi vào tình trạng chán nản trong một thời gian dài và từng phải điều trị về tâm thần.

Bảo Linh (Theo Dailymail)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục