Chàng trai có cái kết thê thảm khi cho tay thử lực cắn của rùa cá sấu

Mới đây, một đài truyền hình đã làm một chương trình về loài rùa cá sấu để kiểm tra xem đây có phải là loài động vật nguy hiểm hay không. Hãy cùng xem điều gì sẽ xảy ra?

Mới đây, một đài truyền hình đã làm một chương trình về loài rùa cá sấu để kiểm tra xem đây có phải là loài động vật nguy hiểm hay không. Hãy cùng xem điều gì sẽ xảy ra?

Chàng trai có cái kết thê thảm khi cho tay thử lực cắn của rùa cá sấu 1

Rốt cuộc, rùa cá sấu có nguy hiểm không? Đoàn làm phim đã chuẩn bị một miếng đùi gà lớn phóng tới miệng một con rùa cá sấu trưởng thành. Họ muốn kiểm tra xem lực sát thương của rùa cá sấu mạnh như thế nào.

Chàng trai có cái kết thê thảm khi cho tay thử lực cắn của rùa cá sấu 2

Nhìn chiếc đùi gà bị cắn nát, không khó để nhận thấy lực cắn của rùa cá sấu rất lớn. Thật không may, nhân viên thí nghiệm không thỏa mãn với tình hình lúc này.

Chàng trai có cái kết thê thảm khi cho tay thử lực cắn của rùa cá sấu 3

Không ngờ rùa cá sấu vừa nhìn thấy đùi gà lập tức mở to miệng cắn mạnh một cái, chỉ nghe thấy một tiếng “rắc”, xương gà liền bị cắn gẫy. Lúc này, nhân viên đoàn làm phim cướp đùi gà về, trên đùi gà xuất hiện vết răng rùa cá sấu, không khó để nhìn ra.

Chàng trai có cái kết thê thảm khi cho tay thử lực cắn của rùa cá sấu 4

Sau khi chàng trai lấy tay ra khỏi miệng rùa cá sấu, trên tay xuất hiện hai vết cắn của răng cửa, chỉ nhìn thôi đã thấy đau lòng. Kết quả có thể biết trước được, cánh tay của anh bị cắn một nhát, ngay sau đó liền kêu hét thảm thiết. Trên gương mặt của anh bắt đầu đổ mồ hôi, trông rất đau đớn, khổ sở.

Tuy rùa cá sấu không phải là cá sấu nhưng sức mạnh của nó rất kinh ngạc, sau này mọi người gặp nó phải hết sức cẩn thận, đừng thiếu cảnh giác.

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục