Chàng trai "đạp gió cưỡi mây" đến tỏ tình với cô gái thầm yêu 4 năm

Mới đây, một chàng trai ở Thái Châu, Chiết Giang đã ”cưỡi gió, đạp mây” gần như đúng nghĩa đen để tỏ tình với cô gái mà mình thầm yêu trong suốt 4 năm qua đang gây sốt cư dân mạng.

Màn tỏ tình đầy độc đáo và mới lạ của anh chàng khiến cư dân mạng thích thú.

Hình ảnh Chàng trai đạp gió cưỡi mây đến tỏ tình với cô gái thầm yêu 4 năm số 1

 

Hình ảnh Chàng trai đạp gió cưỡi mây đến tỏ tình với cô gái thầm yêu 4 năm số 2

Để đến được với cô gái trong mộng, chàng trai đã đi  một quãng đường dài 800km từ nơi mình ở, đến Hạ Môn, Phúc Kiến bằng… ván trượt trong suốt 10 ngày. Đến khoảng hơn 6h chiều ngày 29/9, chàng trai đến Hạ Môn, Phúc Kiến - nơi cô gái đang sinh sống.

Hình ảnh Chàng trai đạp gió cưỡi mây đến tỏ tình với cô gái thầm yêu 4 năm số 3

Lúc này, anh chàng chưa vội vàng tỏ tình đâu, mà lại chỉnh trang y phục, lôi ra đạo cụ mà mình chuẩn bị sẵn. Đó là… một đám mây giả, một áo choàng cùng những dải ruy băng đầy sắc màu. Concept tỏ tình của anh là: ”Cưỡi gió đạp mây để đến gặp tiên nữ”, vì trong lòng anh, cô gái xinh đẹp không thua gì tiên nữ trên trời.

Hình ảnh Chàng trai đạp gió cưỡi mây đến tỏ tình với cô gái thầm yêu 4 năm số 4
 
Hình ảnh Chàng trai đạp gió cưỡi mây đến tỏ tình với cô gái thầm yêu 4 năm số 5

Thế là, anh đã đứng trên ”đám mây” (thực chất là cái ván trượt), để nói lời yêu với cô gái. Có lẽ cảm động với việc chàng trai này đã đi một quãng đường dài đến thế, kèm lối tỏ tình vừa hài hước, vừa chân thật, cô gái đã gật đầu. ”

Hình ảnh Chàng trai đạp gió cưỡi mây đến tỏ tình với cô gái thầm yêu 4 năm số 6

Được biết, chàng trai này đang là sinh viên, còn cô gái trên được anh gọi là “Tử Hà tiên tử”. Nhờ sự giúp đỡ của bạn bè, cuối cùng, anh chàng cũng đã có một màn tỏ tình khiến cô gái không thể nào quên.

Hình ảnh Chàng trai đạp gió cưỡi mây đến tỏ tình với cô gái thầm yêu 4 năm số 7
 
Hình ảnh Chàng trai đạp gió cưỡi mây đến tỏ tình với cô gái thầm yêu 4 năm số 8
Cư dân mạng thì ”cười bò” trước cảnh tượng như phim hành động này, nhưng đa số đều chúc phúc cho hai người. Bởi không phải chàng trai nào cũng có thể trượt ván suốt 800km để đến gặp cô gái trong mộng của mình.

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Nguồn : Tinnhanhonline.vn