Chàng trai gây sốc khi chấp nhận uống giấm vì muốn từ chối lời tỏ tình của cô gái nọ

Đến tỏ tình với Lưu Dịch Chính tại "Phi thường hoàn mỹ", cô nàng Đại Phàm ngỡ ngàng khi Dịch Chính thà uống giấm chứ không chịu ra về cùng mình.

Đến tỏ tình với Lưu Dịch Chính tại "Phi thường hoàn mỹ", cô nàng Đại Phàm ngỡ ngàng khi Dịch Chính thà uống giấm chứ không chịu ra về cùng mình.

Tập 524 chương trình có sự xuất hiện của cô gái Đại Phàm (24 tuổi) đến từ Hàng Châu, Chiết Giang, Trung Quốc. Vừa mới lên sân khấu, Đại Phàm đã khiến các nam khách mời và khán giả có những tràng cười sảng khoái khi rủ rê họ lên tham gia một trò chơi tương tác. Thế nhưng màn tỏ tình sau đó của cô nàng lại khiến khán giả ai nấy đều hoảng hồn khi đối tượng được tỏ tình thà uống cả một bình giấm chua to đùng chứ không chịu ra về cùng cô.

Chàng trai gây sốc khi chấp nhận uống giấm vì muốn từ chối lời tỏ tình của cô gái nọ 1

Đại Phàm.

Chia sẻ về bản thân mình, Đại Phàm cho biết cô là một người nếu đã cãi nhau với bạn trai thì sẽ cãi tới cùng. Cô theo chủ nghĩa nếu đối phương không nhường thì cô cũng sẽ chiến tranh lạnh luôn. Ngoài ra thì Đại Phàm còn cho biết mẫu bạn trai lý tưởng của cô là anh chàng cao, gầy, tạo cho người khác cảm giác ấm áp, tỏa sáng. Hầu hết mọi người đều đồn đoán đó là Lý Tam Mộc nhưng Tam Mộc lại tỏ ra khá thờ ơ và không mấy để tâm cho lắm. Chỉ trong vài phút ngắn ngủi, Đại Phàm đã khiến cho trái tim của anh chàng số 13 Vương Tử Bân rung động. Anh chàng đã bấm nút và lên tỏ tình với Đại Phàm.

Chàng trai gây sốc khi chấp nhận uống giấm vì muốn từ chối lời tỏ tình của cô gái nọ 2

Đại Phàm là dạng người khi cãi nhau với bạn trai thì sẽ chiến tranh lạnh đến cùng.

Tự cảm thấy bản thân mình không phải người mà Đại Phàm nói là bạn trai lý tưởng nhưng Tử Bân vẫn muốn sống thật với lòng mình một lần. Tử Bân nói: "Hiện tại anh đang cảm thấy rất căng thẳng. Không phải căng thẳng vì em đứng trên sân khấu, mà là em đang đứng trước mặt anh. Em nói khi cãi nhau em sẽ chiến tranh lạnh, không cần lo, anh sẽ bao dung em". Những lời này đã thật sự chạm đến lòng của Đại Phàm và khiến cô xúc động đến rơi nước mắt. Tuy nhiên chỉ là khiến cô xúc động chứ vẫn chưa thể rung động nên cô đã từ chối anh.

Chàng trai gây sốc khi chấp nhận uống giấm vì muốn từ chối lời tỏ tình của cô gái nọ 3

Vương Tử Bân.

Chàng trai khiến Đại Phàm lặn lội xa xôi đến tỏ tình lại là một ứng cử viên mà không ai ngờ tới, anh chàng số 1 Lưu Dịch Chính. Từ đầu khi Đại Phàm xuất hiện, anh cũng không ấn tượng gì lắm với cô nên khi biết mình khiến cô muốn tỏ tình, Dịch Chính kinh ngạc đến không thể tin được.

Chàng trai gây sốc khi chấp nhận uống giấm vì muốn từ chối lời tỏ tình của cô gái nọ 4

Lưu Dịch Chính.

Đại Phàm mang lên sân khấu 2 chai giấm to. Trong tiếng Trung, giấm đồng âm với từ ghen tuông. Đại Phàm muốn ám chỉ rằng hiện tại cô đang có cảm giác ghen và cho Dịch Chính 2 lựa chọn: 1 là ra về cùng cô còn không là phải uống cạn chai giấm to này. Suy nghĩ một lúc, Dịch Chính quyết định bước đến cầm lấy chai giấm và nốc một hơi khiến Đại Phàm hoảng hồn. Dù rất đau lòng nhưng Đại Phàm vẫn đành nói lời xin lỗi rồi quay lưng rời sân khấu.

Chàng trai gây sốc khi chấp nhận uống giấm vì muốn từ chối lời tỏ tình của cô gái nọ 5

Anh chàng khiến mọi người kinh ngạc khi đột ngột bước đến cầm lấy chai giấm và uống.

Cũng trong tập này, chương trình có sự xuất hiện của một cô gái có tính tình hoạt bát, đáng yêu, mang lại cho người khác cảm giác vui vẻ đó chính là Dịch Toàn (22 tuổi). Là một sinh viên trẻ tuổi đến từ Đài Bắc, Dịch Toàn đúng chuẩn con gái ngoan khi không đi chơi về khuya và chỉ từ nhà lên trường xong từ trường về nhà. Có lẽ vì vậy mà cô dần sinh ra cảm giác tự ti và lo lắng rằng mọi người thấy cô quá nhàm chán, vô vị.

Chàng trai gây sốc khi chấp nhận uống giấm vì muốn từ chối lời tỏ tình của cô gái nọ 6

Dịch Toàn.

Quan niệm tình yêu của Dịch Toàn chính là cùng người cô yêu đi khắp thế gian và ăn sập thế giới. Ngoài ra Dịch Toàn còn rất thích nhảy múa và các hoạt động vận động khác nhau. Cô nàng còn đặc biệt thích dáng vẻ các chàng trai khi làm ký hiệu OK. Dịch Toàn cho rằng khi các anh chàng giơ tay làm ký hiệu OK trông sẽ rất ngầu.

Người khiến Dịch Toàn rung động là anh chàng đa tài Phương Gia Dục. Bị ấn tượng bởi sự tươi mới và vẻ đáng yêu của Dịch Toàn, Phương Gia Dục cho rằng cô rất dễ thương nhưng anh lại không có mấy cảm giác rung động trước cô. Không nỡ nói lời từ chối vì sợ sẽ làm Dịch Toàn tổn thương, Gia Dục đành mượn chú rối sư tử của cô và dùng nó để thay lời anh, từ chối cô.

Chàng trai gây sốc khi chấp nhận uống giấm vì muốn từ chối lời tỏ tình của cô gái nọ 7

Phương Gia Dục.

Chàng trai gây sốc khi chấp nhận uống giấm vì muốn từ chối lời tỏ tình của cô gái nọ 8
 
Theo Afamily/Trí thức trẻ
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục