Chàng trai khoe lấy được vợ nhờ 1 lần "like dạo" khiến cộng đồng mạng rần rần làm theo mong thoát ế

Vợ chồng anh chàng quen biết và nên duyên với nhau chỉ nhờ 1 lần "like dạo" trên Facebook. Câu chuyện được anh chia sẻ đã nhận lượng tương tác "khủng" từ cộng đồng mạng chỉ sau ít giờ đăng tải.

Vợ chồng anh chàng quen biết và nên duyên với nhau chỉ nhờ 1 lần "like dạo" trên Facebook. Câu chuyện được anh chia sẻ đã nhận lượng tương tác "khủng" từ cộng đồng mạng chỉ sau ít giờ đăng tải.

Facebook giờ đây có lẽ không chỉ là nơi kết bạn, chia sẻ thông tin mà còn có khả năng "mai mối" chẳng phải dạng vừa. Minh chứng thì không hề ít, chúng ta đã chứng kiến biết bao cặp đôi quen biết, nên duyên với nhau nhờ mạng xã hội này.

Mới đây nhất, cũng cưới được vợ nhờ vào sự "se duyên" của Facebook, anh chàng Đức Toàn đến từ Sóc Trăng đã kể lại câu chuyện tình yêu của chính mình với cộng đồng mạng. Chỉ sau thời gian ngắn đăng tải, bài đăng thú vị của anh đã nhận về lượng tương tác cực lớn.

Chàng trai khoe lấy được vợ nhờ 1 lần 'like dạo' khiến cộng đồng mạng rần rần làm theo mong thoát ế 1

Bài đăng của anh Đức Toàn nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng - Ảnh chụp màn hình.

Theo anh Toàn kể lại, anh và vợ bắt đầu trò chuyện với nhau qua Facebook từ ngày 6/1/2018 sau 1 lần anh bấm "like" trên status của vợ. Đến nay đã gần 1 năm, đoạn chat của 2 vợ chồng anh đã dài thêm cả cây số, màu sắc cuộc trò chuyện đã đổi thành màu đỏ thân mật và cặp đôi thì cũng đã chuẩn bị về chung 1 nhà.

Mỗi ngày chúng ta bấm hàng trăm nút like, để lại biết bao bình luận trên trang mạng xã hội "đông dân" nhất thế giới này thế nhưng tuyệt nhiên chẳng thể nghĩ sẽ vô tình đến đúng status của vợ tương lai/ chồng tương lai như thế. 

Chàng trai khoe lấy được vợ nhờ 1 lần 'like dạo' khiến cộng đồng mạng rần rần làm theo mong thoát ế 2

Hình ảnh của vợ chồng anh Toàn trong ngày cùng nhau đi chụp ảnh cưới - Ảnh: FBNV

Không những vậy, nhiều bạn trẻ giờ đây còn có sở thích "like dạo", "bình luận dạo", ở đâu cũng muốn để lại "dấu chân" của mình. Cách anh Toàn gặp được tình yêu của cuộc đời cũng từ thói quen này mà ra, do vậy càng khiến nhiều người thích thú, ồ à lên "mình cũng đang tích cực bấm like, vợ tương lai hãy đến".

Bạn trẻ N.T.N bình luận: "Mình like bao nhiêu post trên Facebook mỗi ngày, giờ sẽ cố like nhiều hơn nữa, comment nhiều hơn nữa biết đâu cũng tìm được ý trung nhân như anh trai này nhỉ".

"Sao tôi like dạo gần 20 năm nay mà vẫn không có ai rước thế này trời ơi" - 1 cô gái khác than thở (và thả thính chút nhẹ).

Chàng trai khoe lấy được vợ nhờ 1 lần 'like dạo' khiến cộng đồng mạng rần rần làm theo mong thoát ế 3

Hình ảnh của anh Toàn và vợ - Ảnh: FBNV

Chia sẻ thêm với chúng tôi, anh Đức Toàn cho biết anh và vợ nhà chỉ cách nhau vài trăm mét, biết tên nhau từ trước nhưng đến ngày anh "like dạo" status của vợ thì 2 người mới bắt đầu nói chuyện.

"Lúc đó vợ mình đang thất tình nên đăng status thả thính, mình vô tình bấm like rồi từ đó 2 đứa inbox nói chuyện với nhau mỗi ngày. Inbox được khoảng 1 tuần thì gặp nhau. 2 vợ chồng cứ nói chuyện với nhau như thế miết rồi chẳng biết yêu nhau từ lúc nào. Tụi mình đã tổ chức lễ ăn hỏi, đám cưới sẽ tổ chức ngày 22/12 tới đây" - anh Toàn kể lại.

Chàng trai khoe lấy được vợ nhờ 1 lần 'like dạo' khiến cộng đồng mạng rần rần làm theo mong thoát ế 4
 
Chàng trai khoe lấy được vợ nhờ 1 lần 'like dạo' khiến cộng đồng mạng rần rần làm theo mong thoát ế 5

Vợ chồng anh trong lễ ăn hỏi mới đây - Ảnh: NVCC

Anh Toàn cho biết thêm, khi bài đăng của anh trên Facebook nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng đến thế anh và vợ thất rất bất ngờ và vui.

"Mình chỉ đăng cho vui thôi để sau này có cái nhắc lại mà không ngờ được chia sẻ nhiều đến vậy, thất cũng bất ngờ và vui lắm" - anh nói.

Hiện câu chuyện tình yêu thú vị, dễ thương của anh Toàn vẫn đang được chia sẻ chóng mặt trên MXH.

Thục Hạnh

Theo Helino/Trí thức trẻ

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục