Trai Việt xấu xí thành hot boy sau hơn 10 lần phẫu thuật thẩm mỹ

(Tinmoi.vn) Ít ai nghĩ rằng chàng trai hot boy mới nổi có khuôn mặt chẳng khác gì mỹ nam Hàn Quốc này lại có một quá trình "trùng tu" nhan sắc đau đớn là trải qua hơn 10 ca phẫu thuật thẩm mỹ.

(Tinmoi.vn) Ít ai nghĩ rằng chàng trai hot boy mới nổi có khuôn mặt chẳng khác gì mỹ nam Hàn Quốc này lại có một quá trình "trùng tu" nhan sắc đau đớn là trải qua hơn 10 ca phẫu thuật thẩm mỹ.

Nguyễn Phúc Vĩnh Cường sinh năm 1992, đã từng du học tại Singapore, với vốn ngoại ngữ thông thạo, Cường nuôi ước mơ trở thành một tiếp viên hàng không. Thế nhưng ước mơ đó lập tức bị trì hoãn ngay trước giờ phỏng vấn khi Cường bẽ bàng nhận ra vẻ bề ngoài xấu xí của mình không thích hợp với nghề này. Chàng trai 9x vẫn còn nhớ như in ngày hôm đó, khi đang chờ đến lượt phỏng vấn, cậu có nói chuyện với một nhân viên dọn vệ sinh. Người này đã nói với Cường rằng: “Tiếp viên hàng không không chỉ cần học vấn mà cần cái đẹp. Hãy nhìn lại bản thân cậu rồi so sánh với những người khác xem nghề này có thực sự hợp hay không?” Như sực tỉnh, cậu quyết định bỏ phỏng vấn và đi thẳng về nhà.

Đó là lần đầu tiên Cường ý thức sâu sắc được vẻ đẹp ngoại hình quan trọng thế nào, suy nghĩ của chàng trai 9x bắt đầu thay đổi từ đó. Cậu quyết định tiết kiệm tiền, sau đó dùng toàn bộ sang Thái phẫu thuật thẩm mỹ.

Được biết, Vĩnh Cường từng trải qua hai cuộc “trùng tu nhan sắc” với tổng chi phí bỏ ra lên đến 200 triệu. Đổi lại, sau đó Cường nhận được rất nhiều hợp đồng quảng cáo và thu về nguồn lợi nhuận cao gấp nhiều lần so với khoản đầu tư nhan sắc của mình.

 

Trai Việt xấu xí thành hot boy sau hơn 10 lần phẫu thuật thẩm mỹ 4

 Mặc dù được make up cẩn thận nhưng trông chàng trai này vẫn toát lên sự "hai lúa"

Trai Việt xấu xí thành hot boy sau hơn 10 lần phẫu thuật thẩm mỹ 5

 Dáng dấp gầy gò và da dẻ đen nhẻm nhem

Trai Việt xấu xí thành hot boy sau hơn 10 lần phẫu thuật thẩm mỹ 6

 Và cuộc lột xác ngoạn mục sau hơn 10 ca phẫu thuật thẩm mỹ

Trai Việt xấu xí thành hot boy sau hơn 10 lần phẫu thuật thẩm mỹ 7

 Cường trở thành hot boy được săn đón

Trai Việt xấu xí thành hot boy sau hơn 10 lần phẫu thuật thẩm mỹ 8

 Trở thành mẫu nam được yêu thích chẳng khác gì mỹ nam Hàn Quốc

Trải qua đủ những tự ti, đau đớn, hy vọng, Vĩnh Cường cuối cùng đã thành công với dự án lớn nhất cuộc đời mình. Sau phẫu thuật, cậu sở hữu gương mặt điển trai ‘long lanh’ chẳng khác gì những ngôi sao Hàn Quốc. Cách ăn mặc style, thân hình chuẩn, gương mặt đẹp hút hồn khiến chàng trai mũi to, mặt gẫy ngày nào trở thành item thời trang yêu thích của nhiều bạn trẻ. Thậm chí chàng trai chia sẻ, lần đầu tiên, trong suốt 20 năm, Cường đã nhận được lời tỏ tình của một bạn gái.

Thoa Nguyễn

Xem thêm video trên Trâu rừng dũng mãnh hất tung sư tử thoát thân

 

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Thỏa
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục