Trang chủ » Đời sống » Sự kiện hàng ngày
Thứ hai, 17/03/2014 15:39 (GMT 7)

Chập điện, "4 tỷ đồng" cháy rụi giữa đêm

(Tinmoi.vn) "3 xe khách trên được mua hơn một năm nay với giá 4 tỷ một chiếc, chủ sở hữu đã mua bảo hiểm 100\%" - anh Tuấn một nhân viên quản lý xe khách cho biết.

 

 

(Tinmoi.vn) "3 xe khách trên được mua hơn một năm nay với giá 4 tỷ một chiếc, chủ sở hữu đã mua bảo hiểm 100%" - anh Tuấn một nhân viên quản lý xe khách cho biết.

Khoảng 23h đêm 16/3, khi đang đỗ trong bãi xe trên phố Nguyễn Sơn - Bồ Đề (Long Biên, Hà Nội), chiếc xe khách 45 chỗ phát ra tiếng nổ nhỏ ở cuối xe, lửa bùng lên rồi nhanh chóng lan rộng khắp xe.

Video

 

 

Phát hiện đám cháy, nhiều người đã dùng bình cứu hỏa mini để khống chế ngọn lửa nhưng bất lực. 3 xe cứu hỏa được huy động cùng 25 chiến sĩ có mặt tại hiện trường, khoảng 30 phút sau đám cháy được khống chế.

Chập điện,
Chiếc xe trị giá 4 tỷ đồng bị thiêu rụi. 

Một trong 2 chiếc xe khách đỗ liền kề chiếc xe gặp nạn được di chuyển ra ngoài và dập lửa kịp thời nên chỉ cháy 5 dãy ghế cuối và 3 khoang kính bị vỡ tan. Chiếc xe gặp nạn và một xe 45 chỗ bên cạnh cháy trơ khung sắt.

Theo đội phòng cháy chữa cháy quận Long Biên, những xe cháy thuộc một công ty chuyên chở khách du lịch theo tour. Thời điểm xảy ra hỏa hoạn, công ty này gửi 6 chiếc xe ở bãi. 

Nguyên nhân ban đầu được xác định có thể do xe bị chập điện ở phần đuôi xe. Tài sản ước tính thiệt hại sau vụ cháy khoảng 5,6 tỷ đồng. 

Đ.T (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Bế Đức Thuận
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục