Trang chủ » Kinh Doanh » Bất động sản
Thứ tư, 24/12/2014 13:33 (GMT 7)

Chất lượng xây dựng vượt trội tại chung cư Tân Tây Đô

Với giá thành hợp lý, tiện ích đầy đủ hiện đại, chung cư Tân Tây Đô đang thu hút được nhiều sự quan tâm chú ý trên trị trường bất động sản.

Với giá thành hợp lý, tiện ích đầy đủ hiện đại, chung cư Tân Tây Đô đang thu hút được nhiều sự quan tâm chú ý trên trị trường bất động sản.

Thời gian qua, nhiều dự án nhà ở chung cư chưa hoàn thiện nhưng nhiều chủ đầu tư đã chào bán. Vì đasố các nhà đầu tư đều rất hạn chế về nguồn vốn, khi dự án xây dựng, họ phải huy động nguồn vốn từ ngân hàng và khách hàng mua nhà trả tiền theo từng tiến độ, để đảm bảo công trình phải hoàn thành theo đúng tiến độ dự kiến. 

Chất lượng xây dựng vượt trội tại chung cư Tân Tây Đô 6

Tuy nhiên, đối với dự án chung cư Tân Tây Đô, cụ thể ở đây là chung cư xpHOMES do Công tyXuân Phương làm chủ đầu tư thì khi tất cả phải hoàn thiện xong thì mới mở bán và bàn giao nhà cho khách hàng.

Ra đời trong bối cảnh Khách hàng thực rất cần những sản phẩm BĐS sắp bàn giao nhà, chất lượng đảm bảo và “Giá vừa túi tiền”, xpHOMES là chìa khóa để tháo gỡ những vướng mắc của khách hàng.

Chất lượng xây dựng vượt trội tại chung cư Tân Tây Đô 7

XpHOMES là sản phẩm được xây dựng bởi xpBUILD là đơn vị đã thi công và cấp sổ đỏ cho nhà liền kề và biệt thự tại KĐTM Tân Tây Đô. Được xây dựng và giám sát chặt chẽ, các căn hộ ở XpHomes đều chất lượng, sử dụng các thiết bị uy tín, công nghệ hiện đại, và thân thiện với môi trường.

Chủ đầu tư Xuân Phương vốn là một ông lớn của ngành xây dựng. Công ty này cũng đã phát triển các ngành công nghiệp khác phục vụ cho xây dựng như: nhà máy nhôm kính, nhà máy bê tông công suất lớn, đội ngũ công nhân xây dựng đông đảo giàu kinh nghiệm xây dựng công trình, máy móc trang thiết bị đầy đủ, nguồn vốn dồi dào.

Có sẵn những tiềm lực lớn mạnh và vượt trội, Công ty Xuân Phương đã thực sự tạo ra một điểm nhấn mạnh mẽ trên thị trường bất động sản, góp phần làm thay đổi thói quen, cách nhìn và hoạt động kinh doanh của rất nhiều dự án khác, làm thay đổi diện mạo của thị trường bất động sản.

Khách hàng có nhu cầu mua căn hộ
Liên hệ phòng kinh doanh dự án XPHOMES
Hotline: 0988 224 103 - 0936 195 234

PV


Tin Liên Quan
Phan Thị Thuỷ (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục