Châu Việt Cường phân trần vụ đánh, chửi người sau va chạm giao thông

Sau khi trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một người được cho là ca sĩ Châu Việt Cường đánh người sau khi xảy ra va chạm giao thông đang khiến nhiều người quan tâm. Mới đây, ca sĩ Châu Việt Cường đã lên tiếng xác nhận vụ việc.

Sau khi trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một người được cho là ca sĩ Châu Việt Cường đánh người sau khi xảy ra va chạm giao thông đang khiến nhiều người quan tâm. Mới đây, ca sĩ Châu Việt Cường đã lên tiếng xác nhận vụ việc.

Vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện những hình ảnh chụp lại vụ va chạm giao thông giữa chiếc xe ô tô được cho là của ca sĩ Châu Việt Cường sở hữu và một thanh niên điều khiển xe máy. Dù cả 2 bên không bị thương tích sau vụ va chạm nhưng cả Châu Việt Cường và đối phương đã có lời qua tiếng lại dẫn đến ẩu đả khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Châu Việt Cường phân trần vụ đánh, chửi người sau va chạm giao thông 1

Châu Việt Cường xô xát với thanh niên đi xe máy. Ảnh: FB

1 ngày sau khi xảy ra sự việc, trên trang facebook cá nhân, ca sĩ Châu Việt Cường có chia sẻ đoạn video phát trực tiếp lên tiếng xác nhận vụ việc, đồng thời giải thích lý do đánh, chửi người đi xe máy trong vụ va chạm giao thông trên.

Theo nội dung video, nam ca sĩ nói: "Em đang đi trên một tuyến đường với tốc độ chỉ có 5km/h. Lúc đó, có một anh thanh niên khoảng ngoài 30 tuổi đi xe máy với tốc độ chóng mặt, tầm 50km/h lao cái rầm vào đầu xe em dẫn đến móp đầu và vỡ đèn. Khi em vừa xuống xe thì người đó nói: "Mày đi kiểu gì đấy". Cường mới nói lại: "Mày đi sai rồi mày còn hỏi tao đi kiểu gì".

Cũng theo giọng ca "Bạc trắng tình đời", người này văng tục, mặt đỏ bừng bừng nghi là mới uống rượu, bia xong. Cả hai đôi co qua lại, thậm chí người đi xe máy tự nhận mình là người có quyền chức và "ăn vạ" nên Châu Việt Cường đã đấm vào mặt đối phương. "Đã thế tao đánh cho mày chừa cái thói ăn vạ luôn. Cường vả cho mấy phát. Tay đeo nhẫn đây, đấm cho mấy phát nên toác mũi, toác mặt ra, chảy hết cả máu mồm, máu mặt ra.", nam ca sĩ kể lại.

Nam ca sĩ sinh năm 1984 cũng chia sẻ, đối phương đã nói lời xin lỗi và lên xe đi thẳng. Bản thân anh cũng không bắt nam thanh niên này phải đền tiền sửa chữa đầu xe ô tô.

Châu Việt Cường là một giọng ca khá có tiếng và rất đắt sô diễn tỉnh tại miền Bắc. Tuy nhiên, thời gian qua anh cũng dính phải không ít những tai tiếng. Nam ca sĩ "Bạc trắng tình đời" xô xát với khán giả hay nghi vấn dựng lên scandal hiếp dâm cách đây nhiều năm.

Trước đó, Châu Việt Cường từng khẳng định sẵn sàng cởi áo đánh nhau nếu bị bầu sô mắng chửi thậm tệ như trong trường hợp của ca sĩ Lưu Chí Vỹ.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục