Cháy dữ dội kho hàng của công ty sản xuất đế giày ở Hải Phòng

Ngọn lửa bùng phát từ kho chứa thùng sơn và dung môi dùng để sản xuất giày. Các lực lượng chức năng đang được huy động để dập tắt đám cháy.

Ngọn lửa bùng phát từ kho chứa thùng sơn và dung môi dùng để sản xuất giày. Các lực lượng chức năng đang được huy động để dập tắt đám cháy.

Tin tức ban đầu cho hay, vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 9h cùng ngày tại công ty sản xuất đế giày Yjni (địa chỉ tại cụm công nghiệp Tân Liên, xã Tân Liên, huyện Vĩnh Bảo). Đám cháy xuất phát từ kho sơn và hóa chất của công ty.

Cháy dữ dội kho hàng của công ty sản xuất đế giày ở Hải Phòng 1

Hiện trường vụ cháy. 

Một cán bộ của phòng Cảnh sát PCCC số 10 – Cảnh sát PCCC TP.Hải Phòng cho biết, nhận được thông tin về vụ hỏa hoạn, khoảng 10 phút sau, lực lượng cảnh sát PCCC đã có mặt tại hiện trường. Tuy nhiên, do hỏa hoạn liên quan đến sơn và hóa chất nên đám cháy nhanh chóng lan rộng và bốc thành những cột khói cao nghi ngút, việc khống chế đám cháy là rất khó khăn.

Đại tá Phạm Việt Dũng – Phó Giám đốc Cảnh sát PCCC Hải Phòng trả lời trên VTC News cho biết, đám cháy xuất phát từ kho chứa thùng sơn và dung môi dùng để sản xuất giày, với diện tích khoảng 40-50m2.

Cháy dữ dội kho hàng của công ty sản xuất đế giày ở Hải Phòng 2

Nhận được tin báo, Cảnh sát PCCC Hải Phòng huy động lực lượng, phương tiện đến hiện trường dập lửa.

Cảnh sát PCCC TP.Hải Phòng đã tăng cường lực lượng, huy động các phòng Cảnh sát PCCC số 2 và số 10 đến hỗ trợ, với tổng cộng 6 xe chuyên dụng chữa cháy, một xe cứu thương và khoảng 60 cán bộ, chiến sĩ tham gia vào việc chữa cháy.

Đến 12h cùng ngày, mọi hoạt động chữa cháy đã dừng lại, rất may không có thiệt hại gì về người.

Trang Vũ (Tổng hợp)

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục