Cháy lớn ở trung tâm Sài Gòn, một người tử vong

Có ít nhất 8 căn nhà liền kề trên đường Trần Quốc Thảo, quận 3, TP HCM bốc cháy ngùn ngụt, lúc 21h đêm 30/12. Một thi thể một nạn nhân nam đã được tìm thấy.

Có ít nhất 8 căn nhà liền kề trên đường Trần Quốc Thảo, quận 3, TP HCM bốc cháy ngùn ngụt, lúc 21h đêm 30/12. Một thi thể một nạn nhân nam đã được tìm thấy.

Clip hiện trường vụ cháy

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 21h hôm qua (ngày 30/12). Theo thông tin ban đầu, khói và lửa được cho là bốc lên sau tiếng nổ ở khu vực tiệm karaoke New và Idol rồi nhanh chóng lan sang các căn liền kề.

Cụ thể, tiệm karaoke Idol bị cháy gồm hai căn liền kề cao 4 tầng. Lửa đã bén cửa hàng bán xe máy, hai shop quần áo và vài căn nhà trong hẻm gần đấy.

Theo một số nhân chứng, vào khoảng 21h thì nghe tiếng nổ lớn, sau đó là lửa phát ra từ khu vực có tiệm karaoke Idol và New nằm kề nhau sau đó lan sang các nhà bên cạnh rất nhanh. Nhiều  người trong quán hoảng loạn, la hét tháo chạy.

Đám cháy kéo dài suốt 6 tiến đồng hồ. Đến khoảng hơn 1h sáng ngày 31/12, lực lượng cứu hoả mới ngưng công tác chữa cháy. Một số cảnh sát cùng nhóm y tế đưa cáng vào trong hiện trường.

Trên Vnexpress dẫn lời ông Nguyễn Văn Diệu, Chủ tịch quận 3, TP HCM cho biết, nguyên nhân ban đầu là do cháy ở biển quảng cáo của karaoke New 180 Trần Quốc Thảo, sau đó lan sang karaoke Idol và các nhà bên cạnh. Có 8 căn nhà bị thiệt hại, trong đó 5 căn cháy hoàn toàn.

Được biết, trong sáng nay, UBND quận 3 sẽ tổ chức họp báo thông tin về vụ việc.

H.Minh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trịnh Ngọc Anh
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục