Cháy lớn siêu thị điện máy gần chợ Xuân Mai, Hà Nội

Siêu thị điện máy Minh Hải nằm cạnh chợ Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội đã xảy ra cháy lớn vào lúc 7 giờ sáng nay 3/12.

Siêu thị điện máy Minh Hải nằm cạnh chợ Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội đã xảy ra cháy lớn vào lúc 7 giờ sáng nay 3/12.

Thông tin được đăng tải trên Tuổi Trẻ, Dân Trí, TTXVN. Vụ thể, vào lúc 7 giờ sáng nay người dân phát hiện cháy lớn phát ra từ trong các quầy hàng siêu thị Minh Hải, ngọn lửa nhanh chóng bao trùm toàn bộ tòa nhà cao 5,5 tầng có diện tích trên 80m2.

Vào thời gian trên người dân phát hiện cháy lớn phát ra từ trong các quầy hàng siêu thị Minh Hải, ngọn lửa nhanh chóng bao trùm toàn bộ tòa nhà cao 5,5 tầng có diện tích trên 80m2. Ảnh: Dân Trí

Lửa bùng mạnh, lan nhanh, bao trùm toàn bộ tòa nhà. Đứng từ xa vẫn có thể quan sát thấy cột khói đen bốc lên.

Ngay sau khi nhận được tin báo cháy, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy quận Hà Đông, thuộc Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy thành phố Hà Nội đã điều 5 xe cứu hỏa, 1 xe thang và 2 xe stec nước đến hiện trường chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ. Lực lượng cứu nạn đã nhanh chóng dùng thiết bị máy móc phá cửa tìm kiếm người mắc kẹt, đồng thời các mũi khác dùng xe thang để thực hiện cứu nạn và chữa cháy. 

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Tuổi Trẻ

Cảnh sát PCCC dùng xe thang tiếp cận, tìm kiếm người mắc kẹt. Ảnh: Dân Trí

Lực lượng cứu nạn đã nhanh chóng dùng thiết bị máy móc phá cửa tìm kiếm người mắc kẹt, đồng thời các mũi khác dùng xe thang để thực hiện cứu nạn và chữa cháy. Gần hai tiếng sau, ngọn lửa đã được khống chế, không có thiệt hại về người.

Siêu thị Minh Hải là trung tâm mua sắm của người dân khu vực Xuân Mai. Khi xảy ra hỏa hoạn siêu thị chưa mở cửa nên không có khách hàng. Hiện nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được điều tra làm rõ.

Xem thêm video:

[mecloud]R3CeorZ1YM[/mecloud]

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục