Cháy xe buýt, 31 học sinh thiệt mạng

(Tinmoi.vn) Có ít nhất 32 học sinh thiệt mạng trên một chiếc xe buýt đưa các cháu về nhà sau một sự kiện ở nhà thờ bốc cháy ở miền Bắc Colombia vào chiều qua.

(Tinmoi.vn) Có ít nhất 32 học sinh thiệt mạng trên một chiếc xe buýt đưa các cháu về nhà sau một sự kiện ở nhà thờ bốc cháy ở miền Bắc Colombia vào chiều qua.

 

Theo tin tức của hãng tin CNN, chiếc xe buýt này đang đón học sinh rời khỏi một sự kiện tại một nhà thờ ở Fundacion, Colombia, khi ngọn lửa bùng phát.

Trong số các nạn nhân chết cháy có 31 học sinh và 1 người lớn. Các nhà chức trách hiện đang điều tra về nguyên nhân gây tai nạn.
Một nhân chứng cho biết, người lái xe đã rời đi uống nước và để các học sinh bơm xăng vào bình xe.

Cháy xe buýt, 31 học sinh thiệt mạng 4Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: VANGUARDIA.COM

Theo tin tức trên báo báo El Comercio dẫn lời cảnh sát trưởng địa phương, "Số người chết là 32 trẻ em”. 

Trong khi đó, tờ The Latin American Herald Tribune dẫn lời một số nhà chức trách cho biết ít nhất 16 người, hầu hết là trẻ em, bị thiêu chết và số bị thương được xác nhận là 14. Tuy nhiên, cảnh sát trưởng của tỉnh Magdalena, Đại tá Adan Leon, lo lắng số thương vong sẽ tăng thêm vì con số 16 kia chỉ là thống kê ban đầu. Những người bị thương đã được chuyển đến bệnh viện gần nhất.

Xe buýt đang trên đường trở về Fundacion từ nhà thờ Thiên chúa giáo dòng Phúc âm ở thị trấn Bosconia. 

Cơ quan chức năng địa phương đang tiến hành cuộc điều tra nguyên nhân vụ cháy. Theo báo El Tiempo đưa tin, một số nguồn tin suy đoán, xăng lậu có thể là một nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn. 

Hoàng Minh (tổng hợp)

Xem thêm clip có thể bạn quan tâm: 

Tin Liên Quan
Trịnh Ngọc Anh
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục