chế độ - Các bài viết về chế độ, tin tức chế độ

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề chế độ. Mời các bạn đón đọc các bài viết về chế độ và chia sẻ thông tin chế độ trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về chế độ

Làm giả hồ sơ nhận chế độ, người Làm giả hồ sơ nhận chế độ, người "đi bộ đội lúc 9 tuổi" bị truy thu gần 350 triệu đồng Sở LĐ-TB&XH (Đắk Lắk) đã có quyết định đình chỉ và truy thu gần 350 triệu đồng đối với người đàn ông 59 tuổi không tham gia quân đội nhưng làm giấy tờ giả hoạt động kháng chiến trong vùng Mỹ sử dụng chất độc hóa học để hưởng chế độ người có công.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

ĐBQH kiến nghị sáp nhập giảm 10 tỉnh, 3-4 bộ ĐBQH kiến nghị sáp nhập giảm 10 tỉnh, 3-4 bộ Đại biểu quốc hội (ĐBQH) Phạm Văn Hòa cho rằng việc sáp nhập các tỉnh có thể giúp giảm chi tiêu thường xuyên hàng nghìn tỷ đồng mỗi tỉnh; kiến nghị sáp nhập để có thể giảm 10 tỉnh, 3-4 bộ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chế độ đối với người được huy động làm nhiệm vụ ứng phó sự cố, thiên tai và tìm kiếm cứu nạn Chế độ đối với người được huy động làm nhiệm vụ ứng phó sự cố, thiên tai và tìm kiếm cứu nạn Chế độ đối với người được huy động làm nhiệm vụ ứng phó sự cố, thiên tai và tìm kiếm cứu nạn được quy định tại Điều 19 Nghị định 30/2017/NĐ-CP quy định tổ chức, hoạt động ứng phó sự cố, thiên tai và tìm kiếm cứu nạn

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về chế độ

Trung Quốc sẽ dùng biện pháp an ninh cần thiết nếu Triều Tiên sụp đổ Trung Quốc sẽ dùng biện pháp an ninh cần thiết nếu Triều Tiên sụp đổ Bộ Quốc phòng Trung Quốc tuyên bố, trong trường hợp Triều Tiên sụp đổ, quân đội nước này sẽ có các biện pháp an ninh cần thiết để bảo vệ quốc gia.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trump tuyên bố không theo đuổi chính sách lật đổ chế độ của quốc gia khác Trump tuyên bố không theo đuổi chính sách lật đổ chế độ của quốc gia khác Trong bài phát biểu tại bang Ohio, Tổng thống Mỹ đắc cử Donald Trump tuyên bố chính quyền của ông sẽ hướng đến sự bình ổn, không theo đuổi chính sách đối ngoại nhằm lật đổ chế độ ở quốc gia khác.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chiến dịch bí mật của CIA và cuộc đấu đá nội bộ Mỹ ở Syria Chiến dịch bí mật của CIA và cuộc đấu đá nội bộ Mỹ ở Syria Mỹ can thiệp vào Syria trong hai cương vị chính: Một là chiến dịch quân sự công khai nhằm mục đích đánh bại nhóm Nhà nước Hồi giáo (IS), và phần còn lại là chương trình bí mật do CIA dẫn đầu nhằm hỗ trợ quân nổi dậy đang tìm cách lật đổ chế độ Tổng thống Bashar al-Assad.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Báo Anh: Putin làm thay đổi trật tự thế giới Báo Anh: Putin làm thay đổi trật tự thế giới Trang Financial Times của Anh dẫn lời một cựu quan chức tình báo Mỹ cho rằng, hình ảnh một nước Nga suy yếu, không thể ảnh hưởng đến các sự kiện trên thế giới hóa ra lại là sai lầm và minh chứng rõ nhất đó chihs là chiến dịch can thiệp quân sự tại Syria.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Những tiết lộ lạnh người về quốc gia bí ẩn Ả Rập Saudi Những tiết lộ lạnh người về quốc gia bí ẩn Ả Rập Saudi Năm thi thể bị treo lơ lửng giữa hai cần cẩu, một phụ nữ bị chặt đầu công khai giữa đường... là những cảnh tượng kinh hoàng sẽ xuất hiện trong một bộ phim tài liệu sắp được công bố trong tuần này, phần nào làm sáng tỏ cuộc sống tại Ả Rập Saudi, một trong những quốc gia bí ẩn và đẫm máu nhất trên thế giới.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

"Móng vuốt của Gấu Nga ngày càng sắc nhọn" Việc Nga rút quân khỏi Syria cho thấy Tổng thống Putin đã không chơi trò "Zero-sum" (bên được bên mất) và đã có một chiến lược rõ ràng để đưa tới một giải pháp chính trị trong nước, đồng thời khẳng định cho thế giới thấy sức mạnh đang hồi sinh của nước Nga.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Những chiến thắng của Putin ở Syria Những chiến thắng của Putin ở Syria Chỉ mới nửa năm trước đây, cả thế giới tưởng như chế độ Tổng thống al-Assad sẽ bị lật đổ, thay vào đó là chính phủ thân phương Tây sẽ lên nắm quyền. Thế nhưng, sự can thiệp của Nga từ ngày 30/9/2015 đã thay đổi toàn bộ cục diện.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vú em đi máy báy riêng, mua sắm thỏa thích tỷ đồng/năm Vú em đi máy báy riêng, mua sắm thỏa thích tỷ đồng/năm Họ thường xuyên được đi du lịch, tận hưởng nhiều dịch vụ đẳng cấp, thỏa thích mua sắm với số tiền lương lên tới hàng tỷ đồng mỗi năm cùng nhiều chế độ thưởng, đãi ngộ vô cùng hấp dẫn.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bữa cơm 5000 đồng của người tâm thần: Tiền, quà nhà hảo tâm đi đâu? Bữa cơm 5000 đồng của người tâm thần: Tiền, quà nhà hảo tâm đi đâu? Nhiều người cho rằng, ngoài tiền trợ cấp, trung tâm bảo trợ còn có tiền, hiện vật hỗ trợ của các nhà hảo tâm. Vậy tại sao người tâm thần vẫn phải ăn bữa cơm đạm bạc?

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Từ 1/1/2016, vợ đẻ, chồng được nghỉ thai sản tới 14 ngày Từ 1/1/2016, vợ đẻ, chồng được nghỉ thai sản tới 14 ngày Số ngày lao động tối đa người chồng được nghỉ là 14 ngày trong trường hợp người vợ sinh đôi trở lên mà phải phẫu thuật.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vận mệnh Kim Jong-un – vận mệnh cả Bắc Á Vận mệnh Kim Jong-un – vận mệnh cả Bắc Á Những sự kiện tại Triều Tiên đang khiến thế giới tự hỏi: lãnh đạo Kim Jong-un hiện ở đâu và ông có còn điều hành quốc gia có lẽ là bị cô lập nhất thế giới?

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tập Cận Bình: Tập Cận Bình: "Không tha thứ cho những kẻ chủ trương ly khai" Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã đề xuất công thức “một quốc gia, hai chế độ” nhằm bày tỏ ý không có ý định đối phó với "vấn đề Đài Loan" và tái khẳng định Bắc Kinh sẽ "không khoan dung với nền độc lập của Đài Loan".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ẩn số Tập Cận Bình: Nhà cải cách hay “kẻ độc tài” Ẩn số Tập Cận Bình: Nhà cải cách hay “kẻ độc tài” (Tinmoi.vn) Kể từ khi lên nắm quyền gần 2 năm nay, thế giới luôn có những nhận định trái chiều về Tập Cận Bình.Tập Cận Bình có thể thành Mao Trạch Đông thứ haiTập Cận Bình không dám đi máy bay "made in China"? Báo Mỹ: Tập Cận Bình thất bại trong việc tạo dựng hình ảnh Trung Quốc

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trung Quốc trắng trợn Trung Quốc trắng trợn "nuốt lời", người dân Hồng Kông "nổi đóa" (Tinmoi.vn) Hôm 10/6, Trung Quốc công bố  Sách Trắng khẳng định “thẩm quyền toàn diện” của Bắc Kinh đối với đặc khu hành chính Hồng Kông. Sự việc trên khiến người dân hết sức tức giận và hơn 100.000 người đã tụ tập biểu tình đòi các quyền tự chủ nhiều hơn.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hội đồng Bảo an LHQ họp kín về những hình ảnh gây chấn động tại Syria Hội đồng Bảo an LHQ họp kín về những hình ảnh gây chấn động tại Syria (Tinmoi.vn) Trong những bức ảnh được công bố tháng 1/2014, cơ thể của những người đàn ông trẻ tuổi chỉ còn "da bọc xương". Đói chỉ là một trong những hình thức tra tấn mà họ phải chịu đựng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Lý do Windows RT không hỗ trợ giao diện Desktop Lý do Windows RT không hỗ trợ giao diện Desktop Tháng trước, tại triển lãm IFA 2012, người dùng đã có cái nhìn thực sự về các thiết bị sử dụng Windows RT với chipset dựa trên thiết kế của ARM được đưa ra bởi Microsoft

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Giảm béo vòng hai cho bà mẹ sau sinh Giảm béo vòng hai cho bà mẹ sau sinh Tôi vừa sinh em bé nên vùng bụng tích mỡ rất nhiều, không được săn chắc. Tôi muốn được bác sĩ tư vấn phương pháp làm tiêu mỡ bụng an toàn, hiệu quả cao và không tái phát. Tôi đang cho con bú bằng sữa mẹ. (Uyên Nhi)

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Mã Ban - “Dân chơi thứ thiệt” cầu Ba Cẳng Mã Ban - “Dân chơi thứ thiệt” cầu Ba Cẳng Chính sự nghĩa hiệp, hào phóng của một dân chơi thứ thiệt nên kết cục "anh Hai Sài Gòn" một thuở Mã Ban chỉ biết than: "Thời oanh liệt nay còn đâu?".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tân Giám đốc Công an Hà Nội chấn chỉnh CSGT Tân Giám đốc Công an Hà Nội chấn chỉnh CSGT Đánh giá cao vai trò của CSGT trong công tác giữ trật tự an toàn giao thông, đô thị nhưng Giám đốc Công an Hà Nội Nguyễn Đức Chung cũng chỉ rõ những tồn tại, thậm chí dư luận lâu nay về lực lượng CSGT.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ford Focus thế hệ mới có mặt tại Việt Nam Ford Focus thế hệ mới có mặt tại Việt Nam Thiết kế mang tính toàn cầu và trang bị công nghệ mới như đỗ xe tự động, Focus đang là kỳ vọng của Ford Việt Nam.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đái tháo đường thai nghén - bệnh không thể chủ quan Đái tháo đường thai nghén - bệnh không thể chủ quan Tuy hiếm nhưng bệnh đái tháo đường xảy ra khi mang thai có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm cho mẹ và con. Bệnh thường xảy ra vào 3 tháng giữa thai kỳ, tỷ lệ mắc từ 1 đến 14% số thai phụ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Giám đốc CATP Hà Nội tỏ thái độ: Hiệu quả và danh dự Giám đốc CATP Hà Nội tỏ thái độ: Hiệu quả và danh dự  Một ngày sau khi được bổ nhiệm, Giám đốc Công an thành phố Hà Nội, Đại tá Nguyễn Đức Chung – trực tiếp làm việc với Phòng CSGT và Phòng CSHS. Nhìn toàn cục, cụ thể những thành tích và khuyết điểm; yếu kém và tồn tại. Xác định rõ trách nhiệm tập thể, cá nhân và phải tìm ra bằng được những giải pháp để khẩn trương khắc phục, đó là những yêu cầu đồng chí Giám đốc đặt ra tại 2 buổi làm việc.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

HP ra loạt máy tính mới dùng Windows 8 HP ra loạt máy tính mới dùng Windows 8 HP vừa giới thiệu loạt laptop, desktop mới nhất được thiết kế để chạy hệ điều hành Microsoft Windows 8 dành cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Không nên vô tâm với sức khỏe Không nên vô tâm với sức khỏe Tôi phát hiện ra mình bị ung thư vòm họng khi đến bệnh viện khám chứng viêm tai giữa kéo dài nhiều tháng liền của mình.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5