Trang chủ » Pháp luật » Pháp đình
Thứ sáu, 22/08/2014 09:46 (GMT 7)

Cha lầm lũi chém chết con trong đêm rồi về nhà ngủ

(Tinmoi.vn) Suốt nhiều năm ròng hai cha con xảy ra mâu thuẫn, trong lúc có men rượu người cha lẻn vào chòi rẫy sát hại con và làm bị thương một người láng giềng.

(Tinmoi.vn) Suốt nhiều năm ròng hai cha con xảy ra mâu thuẫn, trong lúc có men rượu người cha lẻn vào chòi rẫy sát hại con và làm bị thương một người láng giềng.

Ngày 21-8, TAND tỉnh Bình Phước tuyên bị cáo Hoàng Văn Thế (51 tuổi, ở Bình Phước) 13 năm tù về tội giết người.

Nạn nhân là Hoàng Minh Đông (SN 1986), con đẻ của hung thủ.

Lầm lũi bước đến vành móng ngựa, bị cáo khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Vào lúc 0h ngày 2/10/2013, Thế mang theo con dao phay và điều khiển xe Dream biển kiểm soát 93T9 – 5669 chạy vào chòi rẫy của gia đình ở thôn Cây Da. Lúc này, Đông đang ngủ cùng bạn là Hoàng Văn Triệu trong chòi. Thế dừng xe cách chòi khoảng 100 mét, sau đó đi bộ vào chòi rồi dùng đèn của chiếc điện thoại di động soi để tìm Đông.

Cha lầm lũi chém chết con trong đêm rồi về nhà ngủ 5

Hung thủ giết con ruột của mình.

Phát hiện có người vào chòi, Đông hỏi: “Ai vậy”. Nghe tiếng và biết được vị trí của Đông nằm, bị cáo Thế tắt đèn bỏ điện thoại vào túi. Sau đó, dùng dao chém nhiều nhát vào vùng đầu của Đông. Bị chém Đông và Triệu vùng dậy chạy lao về phía bị cáo Thế.

Nghe tiếng kêu, Thế tiếp tục chạy đến dùng đèn rọi vào mặt rồi chém nhiều nhát vào mặt, cổ và bụng cho đến lúc đứa con nằm bất động. Biết Đông đã tử vong, Thế cầm dao lấy xe đi về nhà tắm rồi đi ngủ.

Còn Hoàng Văn Triệu chạy ra vườn mì cách 43m sau đó điện thoại cho người thân đưa đi cấp cứu. Về phần hung thủ, vào lúc 6h ngày 30 sáng hôm sau đến công an xã Phú Văn đầu thú và giao nộp con dao gây án.

 

Trang Lê (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục