Chém nhau trong bệnh viện, bác sĩ và bệnh nhân chạy toán loạn

(Tinmoi.vn) Hai nhóm thanh niên lao vào vơ các dụng cụ y tế như dao, kéo, banh trên xe đẩy cứu t hương... để đánh nhau loạn xạ làm cho các bệnh nhân và bác sĩ chạy toán loạn.

(Tinmoi.vn) Hai nhóm thanh niên lao vào vơ các dụng cụ y tế như dao, kéo, banh trên xe đẩy cứu t hương... để đánh nhau loạn xạ làm cho các bệnh nhân và bác sĩ chạy toán loạn.

Sự việc xảy ra vào tối 13/8 tại Khoa Cấp cứu bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk khiến hàng chục y, bác sĩ cùng bệnh nhân một phen khiếp vía.

khoảng 21h 30, chừng 20 thanh niên đưa vào cấp cứu 3 nạn nhân nam bị thương do vật sắc nhọn đâm ở tay, cổ, đầu; có người cởi trần, máu đầm đìa.

Trong lúc các bác sĩ tiến hành sơ cứu cho các nạn nhân, nhóm thanh niên kia không ngớt to tiếng, quát nạt.

Bất ngờ, một nhóm thanh niên khác khoảng 10 người xông vào bệnh viện, có người không mặc áo, trên thân thể bị nhiều vết thương máu me bê bết, lớn tiếng thách thức với nhóm thanh niên vào trước đó.

Chém nhau trong bệnh viện, bác sĩ và bệnh nhân chạy toán loạn 5

Ảnh chụp từ camera của bệnh viện.

Khi các bác sĩ chưa hiểu chuyện gì thì số thanh niên vừa vào ập tới, vơ các dụng cụ y tế như dao, kéo, banh trên xe đẩy cứu thương... để đánh nhau loạn xạ. Hai nhóm thanh niên liên tục truy đuổi nhau chạy quanh hành lang Khoa Cấp cứu.

Các y tá, bác sĩ hoảng loạn bỏ chạy khỏi phòng. Ngoài hành lang, nhóm thanh niên này truy đuổi nhau đến đâu, bệnh nhân, người nhà đều phải dạt sang hai bên, khiếp đảm vì sợ bị vạ lây.

Tại bệnh viện lúc này có một số bảo vệ nhưng cũng chỉ đứng nhìn mà không ai dám làm gì.Chỉ đến khi bệnh viện gọi lực lượng Cảnh sát 113, Công an phường Tân Thành đến hiện trường, 2 nhóm thanh niên mới tản ra, bỏ chạy khỏi bệnh viện.

Bác sĩ Phan Văn Huynh, Trưởng phòng tổ chức cán bộ, cho biết vụ đánh nhau đã gây náo loạn cả khoa Cấp cứu, các bác sĩ trong khoa đã phải trốn vào các phòng, đóng kín cửa.

Trong lúc hỗn chiến, 2 nhóm thanh niên đã lấy đi nhiều bộ dụng cụ y tế của bệnh viện. Cũng theo bác sĩ Huynh, vụ hỗn chiến khiến nhiều bệnh nhân và người nhà hoảng sợ, xin xuất viện hoặc đưa ra khỏi khu vực cấp cứu.

Thông tin từ người dân cho biết 2 nhóm thanh niên trên ở phường Thành Công và Tân Tiến, TP Buôn Ma Thuột. Việc hỗn chiến có thể do mâu thuẫn trong lúc ăn nhậu.

Công an đang điều tra vụ việc. Mọi thông tin pháp luật hình sự sẽ được cập nhật liên tục tới độc giả.

Thu Trang (Tổng hợp GĐVN, Vietnamnet)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục