"Chết cười" với bản án ông trùm Phan Quân dành cho mẹ chồng - nàng dâu

Đúng như lịch hẹn, tối qua 20/6, VFC đã tung clip đầy đủ, hé lộ kết cục của màn phán xử có một không hai giữa ông trùm Phan Quân và mẹ con bà Phương.

Đúng như lịch hẹn, tối qua 20/6, VFC đã tung clip đầy đủ, hé lộ kết cục của màn phán xử có một không hai giữa ông trùm Phan Quân và mẹ con bà Phương.

Sau khi gây tiếng vang lớn với đoạn trailer "ngoại truyện" về phiên tòa phán xử "có một không hai" giữa ông trùm Phan Quân và mẹ chồng, nàng dâu trong “Sống chung với mẹ chồng”. Tối qua, VFC - nhà sản xuất 2 bộ phim "Người phán xử" và “Sống chung với mẹ chồng” đã tung ra phần tiếp theo gay cấn cùng kết thúc không ngờ với những lời thoại vô cùng thú vị.

Mục đích của ông trùm là phán xử “để mọi người cảm thấy thoải mái, dù chúng ta không thuộc về nhau”.

Vẫn với phong thái nghiêm nghị, lạnh lùng, ông trùm ném ra giữa bàn một con dao khiến bà Phương và Minh Vân giật mình sợ hãi.

"Khi tình yêu đã hết, cuộc sống hôn nhân bế tắc, tôi tán thành việc ly hôn, giải thoát cho nhau. Nhưng vì mẹ chồng nàng dâu đã làm tổn thương nhau bị mạng xã hội chỉ trích, nên mỗi người trong một tuần phải viết 10 status (dòng trạng thái) để chế độ công khai bình luận", Phan Quân đưa ra phán quyết.

Tuy nhiên, phán quyết này vấp phải sự phản đối của Minh Vân với lý do "Cháu không làm gì sai cả", trong khi bà Phương ngồi đối diện tiếp tục mỉa mai: "Đấy ông thấy chị ấy ghê gớm chưa, đến người phán xử chị ấy còn không sợ nữa là mẹ chồng".

Lời nói của bà Phương lại châm ngòi một cuộc chiến mới, khiến Lương Bổng lúc này cũng không thể ngồi yên, buộc phải tiến về phía Minh Vân cầm con dao đâm gần trúng tay cô con dâu khiến bà mẹ chống ngất xỉu vì quá sợ hãi.

Cuối cùng, cả 2 mẹ con đành phải miễn cưỡng đồng ý trước câu hỏi cuối cùng đầy đanh thép của người phán xử.

Phiên tòa tưởng như kết thúc lại rối loạn bởi ý kiến gây tranh cãi của Thanh “cháu băn khoăn là Lê Thành là con của ai”. Và ông trùm Phan Quân  kết: “Các người đúng là… những người nhiều chuyện”.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục