Trang chủ » Đời sống » Cafe sáng
Thứ năm, 13/03/2014 08:35 (GMT 7)

Chết trong ô tô 6 năm, tiền trong tài khoản vẫn tiêu đều đặn

(Tinmoi.vn) Người phụ nữ đã chết trong ô tô của chính mình nhưng 6 năm sau người ta mới phát hiện ra xác của người phụ nữ này. Sự việc việc hy hữu này xảy ra tại Mỹ.

(Tinmoi.vn) Người phụ nữ đã chết trong ô tô của chính mình nhưng 6 năm sau người ta mới phát hiện ra xác của người phụ nữ này. Sự việc việc hy hữu này xảy ra tại Mỹ.

Một người phụ nữ ở Mỹ đã chết trong ga-ra ôtô nhưng phải 6 năm sau người ta mới phát hiện ra xác của bà.Xác chết vừa được tìm thấy sau khi một nhân viên sửa chữa đến ngôi nhà để vá lỗ hổng trên mái.
Những khoản tiền cho ngôi nhà vẫn được chi trả đều đặn vì vậy không ai nhận ra rằng chủ nhân của nó đã chết. Chỉ đến khi tiền trong tài khoản hết, ngân hàng đã quyết định lấy ngôi nhà như một tài sản cầm cố.Xác của người phụ nữ này được tìm thấy ngồi ở hàng ghế sau của ôtô với chìa khoá vẫn đang cắp trong ổ.

Chết trong ô tô 6 năm, tiền trong tài khoản vẫn tiêu đều đặn 4

6 năm sau, người ta mới phát hiện ra xác chết của người phụ nữ

Nhà chức trách vẫn chưa tìm hiểu ra thân phận của người phụ nữ này, mà chỉ biết bà khoảng 40 tuổi và gốc Đức.
Mặc dù đã bị bỏ chống 6 năm, ngôi nhà chưa từng bị trộm hay hỏng hóc bất cứ thứ gì. Ngôi nhà cũng có một người hàng xóm vô cùng thân thiện khi người này thường xuyên cắt cỏ dại hộ ở sân trước và sân sau của ngôi nhà.
Cảnh sát vẫn đang đợi bản báo cáo chất độc để đưa ra kết luận về nguyên nhân cái chết.

Cách đây không lâu, xác chết của một người phụ nữ cũng được phát hiện sau 8 năm mất tích. Bà Natalie Wood đã được báo chí mệnh danh là "người phụ nữ Sydney bị bỏ quên” do nằm chết trong nhà mình suốt gần 8 năm trước khi được phát hiện.

Vào tháng 7/2011, bà Natalie Wood được cảnh sát phát hiện đã chết vào đầu năm 2004. Bà được cho là đã chết trên giường ngủ của mình.Ngôi nhà của bà nằm cách Ga trung tâm nhộn nhịp của Sydney chỉ có vài mét. Nó dường như bị bỏ hoang vào thời điểm bộ khung xương của bà được tìm thấy. Ngôi nhà khi đó dày đặc mạng nhện, mục nát và thậm chí là có cả cây mọc trên cửa sổ.

Thanh tra Andrew Wills cho biết trước tòa án Glebe Coroners rằng trong ngôi nhà ước tính có giá đến 890.000 USD không có nệm, không có TV cũng như tủ lạnh. Giới chức điều tra cũng không tìm thấy ví, túi xách trong nhà mặc dù nhẫn và các vật dụng có giá trị khác không bị chạm tới.

Chết trong ô tô 6 năm, tiền trong tài khoản vẫn tiêu đều đặn 5

Wood  được phát hiện sau 8 năm mất tích

Wills cũng cho biết bà Wood đã sống trong ngôi nhà từ khi bà sinh ra vào năm 1924 và khá kín tiếng với hàng xóm. Khi không thấy bà xuất hiện, những người hàng xóm đều nghĩ bà đã chuyển đi nơi khác sinh sống và căn nhà bị bỏ hoang.

Do không để lại di chúc, nên căn nhà và toàn bộ tài sản của bà Wood đã bị 4 người anh em họ xa đang tranh chấp quyền thừa kế.Hiện cảnh sát Sydney vẫn đang điều tra cái chết của người phụ nữ đáng thương này. 

Xem thêm video trên Cận cảnh người đàn ông bốc cháy trên cột điện

 

Tinh tinh tấn công khách du lịch

 

 

Thoa Nguyễn

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Thỏa
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục