Trang chủ » Đời sống » Cafe sáng
Thứ sáu, 28/03/2014 09:19 (GMT 7)

Chết trong tư thế đang xem tivi, 6 tháng sau mới được phát hiện

(Tinmoi.vn) Cụ bà độc thân được phát hiện 6 tháng sau khi chết bất thường trong chính căn hộ của mình trong tư thế đang xem tivi. Cảnh sát cho biết, thi thể người phụ nữ này đã bị phân huỷ một phần.

(Tinmoi.vn) Cụ bà độc thân được phát hiện 6 tháng sau khi chết bất thường trong chính căn hộ của mình trong tư thế đang xem tivi. Cảnh sát cho biết, thi thể người phụ nữ này đã bị phân huỷ một phần.

Tờ Frankfurter Neue Presse (Đức) cho biết vào hôm thứ ba vừa qua, một phụ nữ người Đức 66 tuổi đã qua đời hơn 6 tháng trước khi được tìm thấy trong căn hộ của mình trước màn hình tivi.

Người phụ nữ ở thị trấn Oberusel gần Frankfurt đã chết vì nguyên nhân tự nhiên khi đang xem tivi và vẫn đang mặc một chiếc áo ngủ. Tờ báo cũng cho biêt bên cạnh đó là một tờ nội dung chương trình từ tháng chín, xác chết được mô ta như “một phần xác ướp”.

Cảnh sát cho biết người dân trong khu vực 30 căn hộ đã ngửi thấy một mùi hôi thối khó chịu trong cầu thang nhưng không ai thông báo cho cơ quan chức năng. Chủ nhà đã mở căn hộ sau khi nhận thấy hộp thư của người phụ nữ đầy ắp thư không được lấy ra.

Chết trong tư thế đang xem tivi, 6 tháng sau mới được phát hiện 3

Xác chết được mô tả đã phân huỷ một phần (Ảnh minh hoạ)

Khi cảnh sát ập vào hồi tuần trước, ti vi và đèn vẫn sáng choang. Bà ngồi trên ghế sofa, lịch chiếu của các đài truyền hình trong tuần đầu tiên của tháng 9-2013 đang lật nửa chừng. Thi thể bà được cho là đã phân hủy một phần.

Lực lượng chức năng tiến hành lùng sục căn nhà nhưng không đưa ra bằng chứng cho thấy bà bị hãm hại. Người phụ nữ tử vong nói trên không có con. Chánh Thanh tra Ulrich Demmer thuộc sở cảnh sát bang Hesse nói với tờ báo rằng ông không thể hiểu tại sao không ai trong số những người hàng xóm không cảm thấy lạ khi bà không xuất hiện thường xuyên ở hành lang lâu đến vậy.

Hồi đầu năm 2014, một người phụ nữ ở Mỹ đã chết trong ga-ra ôtô nhưng phải 6 năm sau người ta mới phát hiện ra xác của bà.

Xác chết vừa được tìm thấy sau khi một nhân viên sửa chữa đến ngôi nhà để vá lỗ hổng trên mái.

Chết trong tư thế đang xem tivi, 6 tháng sau mới được phát hiện 4

Người phụ nữ được phát hiện đã chết sau 6 năm

Những khoản tiền cho ngôi nhà vẫn được chi trả đều đặn vì vậy không ai nhận ra rằng chủ nhân của nó đã chết. Chỉ đến khi tiền trong tài khoản hết, ngân hàng đã quyết định lấy ngôi nhà như một tài sản cầm cố.Xác của người phụ nữ này được tìm thấy ngồi ở hàng ghế sau của ôtô với chìa khoá vẫn đang cắp trong ổ.

Nhà chức trách vẫn chưa tìm hiểu ra thân phận của người phụ nữ này, mà chỉ biết bà khoảng 40 tuổi và gốc Đức.

Mặc dù đã bị bỏ chống 6 năm, ngôi nhà chưa từng bị trộm hay hỏng hóc bất cứ thứ gì. Ngôi nhà cũng có một người hàng xóm vô cùng thân thiện khi người này thường xuyên cắt cỏ dại hộ ở sân trước và sân sau của ngôi nhà.

Cảnh sát vẫn đang đợi bản báo cáo chất độc để đưa ra kết luận về nguyên nhân cái chết.

Xem thêm video HOT trên Tin Mới Rợn người với lễ hội hành xác nổi tiếng trên thế giới

 

 

Thoa Nguyễn (Th)

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Thỏa (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục