Trang chủ » Đời sống » Cuộc Sống
Thứ tư, 12/03/2014 15:11 (GMT 7)

Chết thảm vì thói quen cắn móng tay

(Tinmoi.vn) Một người đàn ông ở Anh lên cơn đau tim và qua đời vì thói quen cắn móng tay xuất phát từ căn bệnh trầm cảm.

 

(Tinmoi.vn) Một người đàn ông ở Anh lên cơn đau tim và qua đời vì thói quen cắn móng tay xuất phát từ căn bệnh trầm cảm.

Chết thảm vì thói quen cắn móng tay 5

John Gardener, 40 tuổi, chết vì thói quen cắn móng tay

John Gardener, ở hạt Lancashire, bị nhiễm trùng do vùng da trên đầu ngón tay bị thương và chảy máu liên tục. Điều này khiến Gardener lên cơn đau tim dữ dội và phải nhập viện. Các bác sĩ phẫu thuật cắt vùng ngón tay bị tổn thương và cho Gardener dùng thuốc kháng sinh. Tuy vậy, ông qua đời ở tuổi 40 sau hai tuần điều trị.

Chết thảm vì thói quen cắn móng tay 6

Theo các chuyên gia y tế, cái chết của Gardener là hậu quả của thói quen cắn móng tay. "Bệnh nhân mất cảm giác ở hầu hết các đầu ngón tay", Mirror dẫn lời bác sĩ Daniel Vernon nói. "Ông ấy không nhận thức được tình trạng tồi tệ của mình".

Thói quen của Gardener bắt nguồn từ sự lo lắng thường trực và bệnh trầm cảm mà ông mắc phải. Ngoài ra, cựu trọng tài bóng đá này còn bị tiểu đường và phải cắt một chân vào năm 2011 do biến chứng.

Mẹ Gardener, bà Jean, rất đau buồn trước cái chết của con trai. Bà cho rằng đây là một lời cảnh báo dành cho những ai mắc phải thói quen xấu này.

Hoàng Anh (Theo nydailynews)

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Quỳnh
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục