Chi 4,1 tỷ mua quà sinh nhật, Ngọc Trinh đón tuổi mới tốn kém ngang với mua cả căn biệt thự

Ngọc Trinh sẵn sàng chi vài tỷ đồng mua quà sinh nhật mỗi năm để thỏa mãn niềm đam mê mua sắm.

Ngọc Trinh sẵn sàng chi vài tỷ đồng mua quà sinh nhật mỗi năm để thỏa mãn niềm đam mê mua sắm.

Hôm 27/9, Ngọc Trinh mừng sinh nhật tuổi 29 bằng cách rút hầu bao tự thưởng những món quà xa xỉ từ quần áo, giày dép và phụ kiện hàng hiệu. Có thể kể đến đồng hồ Hublot được khảm 42 viên kim cương trắng với giá hơn 320 triệu đồng, túi cá sấu Blue Atoll của Hermes giá 1,5 tỷ đồng… Ngoài ra còn nhiều món đồ khác như giày dép, quần áo, ước tính tổng giá trị lên tới hơn 3 tỷ.

Vốn là mỹ nhân chịu chơi trong làng giải trí nên một khi đã shopping, Ngọc Trinh không bao giờ mua một món đồ mà phải “chơi” nguyên bộ sưu tập, cả chục món chứ chẳng chơi… Mỗi lần mua sắm của Ngọc Trinh là một lần công chúng được dịp nhẩm đếm số lượng rồi sau đó giật mình vì đếm giá.

Chi 4,1 tỷ mua quà sinh nhật, Ngọc Trinh đón tuổi mới tốn kém ngang với mua cả căn biệt thự 1
Ngọc Trinh vừa đón sinh nhật tuổi 29 hoàn tráng.
Chi 4,1 tỷ mua quà sinh nhật, Ngọc Trinh đón tuổi mới tốn kém ngang với mua cả căn biệt thự 2

Hai chiếc đồng hồ Hublot đính kim cương được Ngọc Trinh tậu cho bộ sưu tập hàng hiệu của mình. Chiếc đồng hồ màu hồng bên trái chỉ có 200 phiên bản trên thế giới, giá gần 1,3 tỷ đồng.

Chi 4,1 tỷ mua quà sinh nhật, Ngọc Trinh đón tuổi mới tốn kém ngang với mua cả căn biệt thự 3

, Ngọc Trinh chi mạnh cho 3 chiếc túi Hermes giá hơn 2 tỷ đồng. Riêng chiếc túi màu xanh (phải) được cô yêu thích gần một năm qua nên quyết "dồn hết tiền" mua dịp đón tuổi mới.

 

Chi 4,1 tỷ mua quà sinh nhật, Ngọc Trinh đón tuổi mới tốn kém ngang với mua cả căn biệt thự 4

Trong một lần đi xem phim, Ngọc Trinh ngẫu hứng shopping. Cô mua đôi giày đế thô Archlight 'đình đám', túi Wave Chain của LV, túi Mini Saddle của Dior với tổng giá trị khoảng 120 triệu đồng.

Trước khi chi 3 tỷ cho quà sinh nhật năm nay, người đẹp họ Trần từng mạnh tay sắm quà khủng hơn thế trong mỗi mùa sanh thần. Theo đó, người mẫu nội y từng tuyên bố cứ mỗi dịp sinh nhật là cô đổi một “em xe”. “Tôi chỉ tốn kém ở sinh nhật mình, mỗi lần sinh nhật là tôi đổi xe hơi”, Ngọc Trinh từng chia sẻ.

Giang Trần (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Giang Trần (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/chi-41-ty-mua-qua-sinh-nhat-ngoc-trinh-don-tuoi-moi-ton-kem-ngang-voi-mua-ca-can-biet-thu-011498638.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục