Chị dâu sát hại em chồng dã man rồi chôn thi thể ngay trong phòng ngủ

Trong lúc nóng giận vì cãi nhau, người chị dâu đã dùng chày sắt sát hại em chồng rồi chôn thi thể ngay trong phòng ngủ.

Trong lúc nóng giận vì cãi nhau, người chị dâu đã dùng chày sắt sát hại em chồng rồi chôn thi thể ngay trong phòng ngủ.

Taipeitimes đưa tin, hôm 17/3 vừa qua, người phụ nữ họ Trương, 38 tuổi, đã khai nhận toàn bộ hành vi sát hại em gái của chồng mình, sau đó chôn xác ngay tại phòng ngủ của nạn nhân trong căn hộ ở quận Tân Trang, thành phố Tân Bắc, Đài Loan.

Theo lời khai của người phụ nữ này, mối quan hệ chị dâu em chồng của họ từ trước đến nay vốn không hòa thuận, thường xuyên xích mích và gây gổ.

Hôm 13/3, hai người tiếp tục xảy ra tranh cãi. Trong lúc nóng giận, Trương đã dùng cục tạ sắt trong nhà đập vào đầu em chồng, sau đó kéo lê nạn nhân vào phòng tắm, dìm đầu nạn nhân xuống nước cho đến chết.

Hung thủ đã dùng cục tạ sắt đập vào đầu em chồng đến bất tỉnh.

Sau khi giết người, Trương bình tĩnh lấy xe đi mua xi măng, đào một cái hố trong phòng ngủ của nạn nhân rồi vùi trong đó. Cô ta còn cẩn thận đặt một lọ tinh dầu thơm bên trong phòng ngủ để ngăn mùi khi thi thể bị phân hủy.

Xác nạn nhân bị chôn ngay trong phòng ngủ.

Bốn ngày sau đó, khi công ty của nạn nhân gọi điện đến nhà để hỏi vì sao không thấy cô đi làm thì anh ruột của nạn nhân, anh Diệp, mới tá hỏa thông báo cho cảnh sát về việc em gái mất tích.

Anh Diệp cho biết trước đó anh cứ tưởng em mình đi công tác ở Đài Trung nên không nghĩ gì.

Nạn nhân và chị dâu vốn không hòa thuận, thường xuyên gây gổ.

Sau khi báo cảnh sát, anh Diệp vào phòng em gái kiểm tra thì phát hiện đống xi măng dưới nền nhà. Cảnh sát sau đó đã khai quật thi thể nạn nhân, đưa về thực hiện giám định pháp y để xác định chính xác nguyên nhân tử vong.

Ban đầu, Trương khăng khăng mình không hề biết chuyện gì xảy ra với em dâu. Đến khi cảnh sát yêu cầu cô về đồn để cho lời khai, người phụ nữ này mới thừa nhận tội ác.

Trương bị cảnh sát áp giải về cơ quan điều tra.

Một đoạn phim thu được từ camera an ninh gần nơi xảy ra sự việc cho thấy suốt 3 ngày sau khi giết người, Trương đã nhiều lần đi mua xi măng rồi mang về căn hộ của mình.

Lê Huyền (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Huyền (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/chi-dau-sat-hai-em-chong-da-man-roi-chon-thi-the-ngay-trong-phong-ngu-011477742.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục