Chị gái Meghan tiếp tục phát ngôn gây sốc, chỉ trích và yêu cầu cô dâu mới phải làm điều này

Hai ngày sau đám cưới, chị gái Meghan dường như chưa có ý định dừng lại cuộc "khẩu chiến" nhằm vào người em cùng cha khác mẹ khi tiếp tục đưa ra những phát ngôn gây sốc.

Hai ngày sau đám cưới, chị gái Meghan dường như chưa có ý định dừng lại cuộc "khẩu chiến" nhằm vào người em cùng cha khác mẹ khi tiếp tục đưa ra những phát ngôn gây sốc.

Samantha Markle, chị gái cùng cha khác mẹ với công nương Meghan đã từng gây xôn xao dư luận khi tố em gái không quan tâm đến cha đẻ, ông Thomas, khi ông phải phẫu thuật tim, khiến người phụ nữ này phải chu cấp tiền cho cha 2 lần để ông sống sót.

Mặc dù vậy, Meghan đã "đáp trả" thẳng thắn lời tố cáo của người chị, khi nói rằng mình vẫn luôn quan tâm và tìm mọi cách liên lạc với ông Thomas. Sau khi đám cưới hoàng gia kết thúc tốt đẹp, ông Thomas đang trong quá trình phục hồi sức khỏe đã lên tiếng, yêu cầu mọi người thân trong gia đình hãy "im lặng" để cho cặp đôi mới cưới được tận hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Tuy nhiên, 2 ngày sau đám cưới, Samantha Markle tiếp tục có những phát ngôn gây sốc, nhắm thẳng vào mẹ cô dâu, bà Doria cũng như yêu cầu Meghan phải làm điều này vì "đạo đức".

Chị gái Meghan tiếp tục phát ngôn gây sốc, chỉ trích và yêu cầu cô dâu mới phải làm điều này 1

Samantha Markle tiếp tục có phát ngôn gây sốc sau đám cưới của em gái.

Theo đó, trong bài phỏng vấn mới đây, người phụ nữ này tiết lộ với truyền thông Mỹ rằng, bà Doria đang lợi dụng đám cưới của con gái để kiếm tiềm. Samantha cho biết bà Doria đã gọi điện cho nữ hoàng truyền thông Oprah Winfrey, một khách mời trong đám cưới hoàng gia. Và theo người phụ nữ này, hai người họ sẽ có cuộc gặp gỡ trực tiếp và bà Doria sẽ được trả tiền cho một cuộc phỏng vấn sau đám cưới hoàng gia.

Không chỉ nhắm vào mẹ công nương Meghan mà Samantha còn hướng thẳng tới cô dâu mới cưới. Người phụ nữ này yêu cầu Meghan thu xếp một buổi đoàn tụ gia đình tại nước Anh để các thành viên trong gia đình gặp gỡ nhau sau một thời gian dài xa cách.

Samanthan nói rằng công nương hãy "làm điều đúng với lương tâm và đạo đức". Ngoài ra, Samantha còn chỉ trích gia đình hoàng gia Anh đã không ban cho ông Thomas một tước hiệu như những người khác. Và hy vọng ông Thomas sẽ được đón đến Cung điện Hoàng gia sau khi ông hồi phục sức khỏe.

Chị gái Meghan tiếp tục phát ngôn gây sốc, chỉ trích và yêu cầu cô dâu mới phải làm điều này 2

Bà Doria (trái) bị Samantha Markle tố kiếm tiền từ đám cưới của con gái khi đã gọi điện cho Nữ hoàng truyền thông Oprah Winfrey (phải).

Việc tố cáo của Samantha Markle đã dấy lên làn sóng phẫn nộ, chỉ trích người phụ nữ lắm "chiêu trò" này. Nhiều người cho rằng Samantha Markle giống như một  "con kền kền" ăn theo người em gái danh tiếng. Một mặt bà tố cáo em gái, mặt khác, bà lại kiếm tiền nhờ vào sự kiện đám cưới của Meghan Markle.

Cụ thể, người phụ nữ này đã được tiền khi trả lời phỏng vấn trên truyền hình. Và số tiền kiếm được sau vụ xuất hiện này là khoảng 5 con số. Điều này được chính người đàn ông sống chung nhà với Samanthan kể lại. Không chỉ vậy, Samantha còn quyết định viết sách về công nương xứ Sussex và sẽ sớm cho ra mắt trong thời gian sắp tới. 

Thậm chí, Samantha từng tố cáo mẹ của Meghan Markle xấu, giả tạo và luôn ghen tị với con gái của mình. Dư luận đã vô cùng tức giận khi nghe được thông tin này, đây là một sự sỉ nhục vào mối quan hệ tốt đẹp của công nương và mẹ đẻ.

Chị gái Meghan tiếp tục phát ngôn gây sốc, chỉ trích và yêu cầu cô dâu mới phải làm điều này 3

Công nương Meghan tiếp tục bị người chị lắm chiêu trò chỉ trích.

Chưa hết, theo mẹ ruột của Samantha Markle tố cáo, Samantha là người chuyên bắt nạt hai mẹ con Meghan. Samantha phân biệt chủng tộc và luôn gọi mẹ của công nương Meghan là "người giúp việc" hay "kẻ hầu". Hiện tại, phía bên công nương Meghan và Hoàng gia Anh vẫn chưa lên tiếng sau phát ngôn mới gây sốc của Samantha Markle.

Nguồn: Daily Mail

Diệp Lục

Theo Helino/Trí thức trẻ

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục