Chi gần 100 triệu đồng để "nâng cấp" vòng 3 cho giống thần tượng, người phụ nữ suýt chết trên bàn mổ mà không hay biết

Chỉ đến khi xuất hiện những vết thâm tím trên vùng ngực, người phụ nữ Anh này đến gặp bác sĩ mới biết rằng mình đã "từ cõi chết trở về".

Chỉ đến khi xuất hiện những vết thâm tím trên vùng ngực, người phụ nữ Anh này đến gặp bác sĩ mới biết rằng mình đã "từ cõi chết trở về".

Theo The Sun, cô Jade Stafford (25 tuổi) ở Anh đã quyết định chi hẳn 3000 bảng Anh (tương đương hơn 96 triệu đồng) để phẫu thuật nâng vòng 3 cho giống với Kim Kardashian, người mà cô rất hâm mộ.

Điều đáng nói là Jade không tìm một cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ uy tín trong nước để "nâng cấp" vòng 3 của mình mà bay sang tận Thổ Nhĩ Kỳ để làm phẫu thuật.

Tại đây, các bác sĩ ở cơ sở thẩm mỹ đó đã tiến hành hút mỡ từ vùng bụng và lưng của Jade để bơm vào vòng 3 của cô.

Jade đã trả qua cuộc phẫu thuật vô cùng đau đớn, và được morphine để làm dịu cơn đau. Nhưng cô đã bị ngưng tim và các bác sĩ phải lập tức làm hồi sức cấp cứu. Tuy nhiên, đến khi Jade tỉnh lại, họ lại không hề thông báo cho Jade rằng cô đã phải trải qua một ca hồi sức cấp cứu và chỉ khuyên cô ở lại thêm một tuần để sức khỏe ổn định trở lại.

Jade sang tận Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ để làm phẫu thuật nâng vòng 3.

Jade đã bỏ qua lời khuyên đó mà lập tức lên máy bay trở về nước chỉ sau 2 ngày. Những tưởng sức khỏe sẽ dần ổn định Jade lại thấy nhịp tim của mình có dấu hiệu bất thường, bác sĩ khám cho biết phổi của cô bị xẹp đồng thời trên cơ thể cô xuất hiện nhiều vết bầm tím, cả ở ngực.

Lúc này, Jade mới tá hỏa nhận ra mình đã "từ cõi chết trở về" trong ca phẫu thuật đó.

Cơ thể Jade xuất hiện nhiều vết bầm tím.

Phần ngực là bộ phận dường như chẳng liên quan trong ca phẫu thuật cũng bị tím bầm.

Các bác sĩ nói vết thâm trên ngực là một dấu hiệu cho thấy họ đã thực hiện hồi sinh tim phổi (CPR), là sự kết hợp giữa việc thổi ngạt và ấn tim ngoài lồng ngực cho người bị ngừng tim.

Jade nói: "Tôi không hiểu sao ngực mình lại đau đến vậy. Các bác sĩ ở bệnh viện nói rằng họ chắc chắn tôi đã trải qua hồi sức cấp cứu CPR trong thời gian gần đây và nó đã khiến một phần phổi của tôi bị xẹp. Tôi rất tức giận vì những người phẫu thuật ở đó không hề nói với tôi những chuyện đã xảy ra, có thể tôi đã bị dị ứng với morphine".

Jade chi cả ngàn bảng Anh để có được vòng 3 mơ ước như Kim Kardashian.

Jade đã hỏi ý kiến ​​các luật sư về việc kiện cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ ở Thổ Nhĩ Kỳ. Ngày 10/3 vừa qua, cơ sở phẫu thuật ở thủ đô Istanbul đó lại bác bỏ cáo buộc của Jade. Một phát ngôn viên của họ cho biết: "Hút mỡ vùng bụng có thể gây bầm tím vùng ngực. Nếu chúng tôi phải làm CPR, tất nhiên cô ấy đã được thông báo".

(Nguồn: The Sun)

Theo Helino/Trí thức trẻ

Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục