Trang chủ » Đời sống » Thế giới
Thứ sáu, 20/04/2018 15:42 (GMT 7)

Chi hơn 6 tỷ đồng để phẫu thuật như trong tranh biếm họa

Một người thợ làm tóc đã bỏ ra số tiền khổng lồ để trở thành phiên bản đời thực của chính bức tranh vẽ biếm họa vẽ bản thân.

Một người thợ làm tóc đã bỏ ra số tiền khổng lồ để trở thành phiên bản đời thực của chính bức tranh vẽ biếm họa vẽ bản thân. 

Metro đưa tin cho hay Krystina Butel từng được một nghệ sĩ vẽ tranh biếm họa trong kỳ nghỉ cùng gia đình đến Ibiza nhiều năm trước. Ngay khi nhìn thấy bức tranh, Krystina 15 tuổi đã cảm thấy ghen tỵ với phiên bản “hoạt hình” của chính mình và ấp ủ mơ ước đổi thay.

Chi hơn 6 tỷ đồng để phẫu thuật như trong tranh biếm họa 1

Krystina đã trót say mê tạo hình của mình trong bức tranh biếm họa. Ảnh: Metro

“Lần đầu tiên nhìn thấy bức tranh, tôi đã trông thấy những gì bản thân mong muốn. Cô ấy có vòng ngực như bóng chuyền bãi biển, đôi môi dày, vòng eo nhỏ. Mọi thứ đều được phóng đại. Tôi đã ghen tỵ với cô gái trong tranh và từ khoảnh khắc đó, tôi biết mình muốn làm gì trong đời.

Bây giờ, khi nhìn bản thân trong gương, tôi cảm thấy giấc mơ đã trở thành sự thật. Sau nhiều năm phẫu thuật thẩm mỹ, tôi đang sống, đang thở như một người hoạt hình và tôi hết sức tự hào về những gì mình đạt được”, Krystina chia sẻ.

Cô cho biết mình đã chi tới 190.000 bảng Anh (hơn 6,1 tỷ đồng) để có được vẻ ngoài như hiện tại. Cô đã tiến hành 5 ca phẫu thuật cải tạo vòng một, 2 ca phẫu thuật mũi, kèm theo đó là tiêm botox, chất làm đầy, bơm môi, xăm mày, xăm môi, làm da rám nắng bằng thuốc tiêm bất hợp pháp và phẫu thuật làm đẹp âm đạo.

Cô cũng đã từng tiến hành cắt bớt dạ dày bởi cân nặng quá lón có thể ảnh hưởng đến thành công của tạo hình thẩm mỹ. 

Mặc dù hài lòng nhưng cô vẫn đang lên kế hoạch tiến hành thêm một ca nâng ngực, một ca nâng vòng ba và làm má, phẫu thuật hàm trước khi đám cưới cùng vụ hôn phu Andy. 

Điều khiến nhiều người bất ngờ là chính vị hôn phu 46 tuổi này cũng hết sức ngưỡng mộ sự can đảm và vẻ đẹp của Krystina. 

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Minh Di (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/chi-hon-6-ty-dong-de-phau-thuat-nhu-trong-tranh-biem-hoa-011481280.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục