Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ ba, 21/05/2019 11:10 (GMT 7)

Chỉ một câu, Hoa hậu H'hen Niê giải đáp được tin đồn tình cảm với Đen Vâu

Cách dùng từ xưng hô "ông anh" mà nàng hậu dành cho rapper như kiểu một cô em gái dành cho người anh lớn trong nhà phần nào hé lộ mối quan hệ của họ không phải tình yêu

Mới đây, Hoa hậu H'hen Niê rộ tin đồn hẹn hò cũng rapper Đen Vâu khi cả hai liên tục thả thính nhau trên mạng xã hội. Trước những tin đồn tình cảm liên tục bủa vây, mới đây, trên trang cá nhân, Hoa hậu đã có những chia sẻ phần nào cởi bỏ được khúc mắc trong lòng công chúng.

Chỉ một câu, Hoa hậu H'hen Niê giải đáp được tin đồn tình cảm với Đen Vâu 1Liên tục 'thả thính' nhau trên mạng xã hội, Hoa hậu H'hen Niê vướng tin đồn hẹn hò cũng nam rapper đình đám.

Hoa hậu H'Hen Niê chia sẻ link bài hát mới nhất của Đen Vâu kèm dòng chú thích: "Có ông anh ngầu phết, bài hát này chill phết". Cách dùng từ xưng hô "ông anh" mà nàng hậu dành cho nam rapper như kiểu một cô em gái dành cho người anh lớn trong nhà. Điều này phần nào nói lên tình cảm của họ chỉ là bạn bè mà thôi.

Chỉ một câu, Hoa hậu H'hen Niê giải đáp được tin đồn tình cảm với Đen Vâu 2Dòng trạng thái của H'hen Niê phần nào tiết lộ mối quan hệ của cả hai chỉ ở bạn bè.

Cách đây vài tháng, H'hen Niê xác nhận thông tin có người đang theo đuổi. Theo lời hoa hậu, người đàn ông này hơn cô 3 tuổi, chín chắn, trưởng thành, hoạt động trong lĩnh vực media và rất quan tâm tới gia đình mình.

Tin Liên Quan
Giang Trần (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/chi-mot-cau-hoa-hau-hhen-nie-giai-dap-duoc-tin-don-tinh-cam-voi-den-011519707.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục