Chị Phương Mỹ Chi tiết nhật ký của cô em nổi tiếng lên Facebook

Mới đây, một người chị đã dọn dẹp bàn học và vô tình thấy quyển nhật ký của Phương Mỹ Chi ở góc bàn. Không chỉ đọc trộm nhật ký mà chị cô còn đăng nội dung những đoạn tâm sự từ ca sĩ nhí lên Facebook.

Mới đây, một người chị đã dọn dẹp bàn học và vô tình thấy quyển nhật ký của Phương Mỹ Chi ở góc bàn. Không chỉ đọc trộm nhật ký mà chị cô còn đăng nội dung những đoạn tâm sự từ ca sĩ nhí lên Facebook.

Chị Phương Mỹ Chi tiết nhật ký của cô em nổi tiếng lên Facebook 1
Nhật ký của Phương Mỹ Chi bị chị gái đăng tải trên trang cá nhân.

Chị của Phương Mỹ Chi chia sẻ: "Người chị đang thu dọn bàn học. Vô tình chỉ là vô tình thôi nha ! Người chị thấy quyển sổ ngay góc bàn. Vô tình chỉ là vô tình thôi nha ! Người chị đọc trộm vài trang. Biết là vô tình, biết đọc trộm nhật kí là xấu tính, nhưng thôi chịu bị giận tí, up lên khoe với mọi người luôn.

Cô bé năm 10 tuổi cho đến 4 năm sau kể từ khi bước vào nghệ thuật. Cứ nghĩ còn quá nhỏ nên chắc sẽ không thấu hiểu được hết thế nào là tình cảm khán giả dành cho mình, cũng vì bé chưa từng chia sẻ những điều này với gia đình nên cũng nghĩ bé hẳn là vô tư. Nhưng hôm nay mới biết, những buồn vui hạnh phúc bé đều cất hết vào đây.

Và còn nữa những trang nhật ký phía sau, mình sẽ cố thuyết phục bé, kể 1 phần cảm xúc đó trong buổi mini show 4/11 sắp tới. Những cảm nhận chân thật mà chỉ có những ai thưởng thức đêm nhạc mới có thể được nghe những chia sẻ đó".

Chị Phương Mỹ Chi tiết nhật ký của cô em nổi tiếng lên Facebook 2

Những bức ảnh được dính ngay ngắn, nét chữ nắn nót, ghi lại những mốc thời gian, sự kiện trong cuộc sống của Phương Mỹ Chi.

Chị Phương Mỹ Chi tiết nhật ký của cô em nổi tiếng lên Facebook 3
 
Chị Phương Mỹ Chi tiết nhật ký của cô em nổi tiếng lên Facebook 4

Dòng lưu bút từ năm 2013, Phương Mỹ Chi buồn vì không làm được bài tiếng Anh, bị đàn em khinh thường, buồn vì không được đi chơi Đại Nam cùng các bạn.

Qua lời chia sẻ của chị gái Phương Mỹ Chi nhiều fan càng yêu mến "Chị Bảy" nhiều hơn. Bởi Phương Mỹ Chi rất đáng yêu và luôn tôn trọng ý kiến của khán giả.

Chị Phương Mỹ Chi tiết nhật ký của cô em nổi tiếng lên Facebook 5

Người hâm mộ xúc động khi xem qua nhật ký của Phương Mỹ Chi.

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục