Trang chủ » Giải trí » Phim
Thứ năm, 10/01/2019 10:26 (GMT 7)

Chi Pu gợi cảm lấn át Ninh Dương Lan Ngọc khi ra mắt phim Mối Tình Đầu Của Tôi

Tối ngày 9/1, bộ phim truyền hình "Mối tình đầu của tôi" đã có buổi công chiếu đến giới truyền thông. Tại buổi ra mắt phim, Chi Pu đẹp gợi cảm lấn át Ninh Dương Lan Ngọc nhận dược sự chú ý của cộng đồng mạng.

Tối ngày 9/1, bộ phim truyền hình "Mối tình đầu của tôi" đã có buổi công chiếu đến giới truyền thông. Tại buổi ra mắt phim, Chi Pu đẹp gợi cảm lấn át Ninh Dương Lan Ngọc nhận dược sự chú ý của cộng đồng mạng. 

Bộ phim Mối tình đầu của tối với sự tham gia của Chi Pu, Ninh Dương Lan Ngọc đã có buổi công chiếu đến giới truyền thông vào tối ngày 9/1. 

Theo đó, ngoài sự tham gia của các diễn viên trong đoàn phim gồm Đạo diễn Nam Cito và Bảo Nhân, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, diễn viên, ca sĩ Chi Pu, diễn viên B Trần, Bình An, Diễm Châu, Phương Bella, Mạnh Lân, Vân Anh, diễn viên nhí Khải Hoàn và Trọng Khang…. Buổi ra mắt phim còn có sự xuất hiện của dàn khách mời nổi tiếng như: ca sĩ Hari Won, dàn diễn viên “Gái Già Lắm Chiêu 2″ Lê Xuân Tiền, Phương Lan, Thùy Anh, Tiko Tiến Công, Thoại TiêN, “Nàng thơ xứ Huế” Ngọc Trân…

Các diễn viên phim Mối tình đầu của tôi trong buổi ra mắt phim. Ảnh: Internet

Theo chia sẻ của Lan Ngọc với truyền thông  "Đây là một nhân vật rất mới mẻ với Ngọc,  ở ngoài Ngọc không "lầy", "khùng" và "điên" như An Chi. Ngọc đã không còn một tí trong sáng nào nhưng nhân vật An Chi lại là một cô gái ngây thơ, trong sáng. Nhờ bạn diễn Bình An có tính cách khá vô tư nên Ngọc có thể học hỏi những cảm xúc đó để diễn tròn vai An Chi hơn".

Chi Pu và Ninh Dương Lan Ngọc trong buổi ra mắt phim. Ảnh: Internet

Nữ diễn viên cũng không quên tố khổ và tâm sự nhiều câu chuyện “cười ra nước mắt” khi tham gia bộ phim như: Khi hóa trang thành An Chi, bước vào nhà vệ sinh hay đi ăn ở nhà hàng Lan Ngọc đều bị đuổi ra ngoài vì bị hiểu nhầm là ăn xin. Nữ diễn viên tuyên bố: “Sau nhân vật này mình nhất quyết mình sẽ đẹp, nhờ An Chi mà Ngọc tốn tiền, mất đến ba tháng để nối lại tóc”.
Nhân vật của Chi Pu lại trở thành tâm điểm gây chú ý khi liên tiếp có đến  hai cảnh hôn với diễn viên Bình An và Lê Xuân Tiền. Tuy nhiên, nữ diễn viên – ca sĩ lại tỏ ra khá tiếc nuối khi đạo diễn cho cô đóng quá ít cảnh thân mật. “Thực ra trong phim Mối Tình Đầu Của Tôi, nhân vật Hạ Linh mà Chi đảm nhận là người thứ 3. Không hiểu sao nguyên phim có hai cảnh hôn đúng 2 – 3 giây nhưng đạo diễn lại đã cho lên trailer cả rồi” – Chi Pu nói.

Bộ phim Mối tình đầu của tôi là một câu chuyện lãng mạn và khá hài hước về tình bạn, tình yêu và công việc của những người trẻ hiện đại. 

Được chỉ đạo của dạo diễn Bảo Nhân và Namcito cùng sự tham gia của dàn diễn viên có ngoại hình đồng đều và chất lượng như Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Pu, Bình An, B Trần. Bên cạnh dàn diễn viên trẻ, phim cũng có dàn diễn viên gạo cội thứ chính hùng hậu: Siêu mẫu Xuân Lan, NSƯT Hạnh Thúy, diễn viên Hứa Minh Đạt, Tùng Yuki…

Bộ phim này sẽ chính thức phát sóng vào lúc 20h tối Bảo Nhân và Namcito cùng sự tham gia của dàn diễn viên có ngoại hình đồng đều và chất lượng như Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Pu, Bình An, B Trần. Bên cạnh dàn diễn viên trẻ, phim cũng có dàn diễn viên gạo cội thứ chính hùng hậu: Siêu mẫu Xuân Lan, NSƯT Hạnh Thúy, diễn viên Hứa Minh Đạt, Tùng Yuki…

Minh Di (tổng hợp)

Minh Di (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Cùng chuyên mục