Chi Pu làm bạn với Cường Seven, yêu đồng giới Gil Lê?

Đứng trước nghi án tình yêu đồng giới, Chi Pu chỉ một lời khẳng định giữa cô và Gil Lê chỉ là những người bạn thân thiết.  

Đứng trước nghi án tình yêu đồng giới, Chi Pu chỉ một lời khẳng định giữa cô và Gil Lê chỉ là những người bạn thân thiết.

Chia tay Cường Seven nhưng vẫn làm bạn

Công khai chuyện tình yêu vào đầu năm 2010, Chi Pu và Cường Seven đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của giới trẻ. Tuy nhiên, bất ngờ vào giữa năm 2013, cặp đôi quyết định "đường ai nấy đi" khiến nhiều người tiếc nuối.

Chi Pu làm bạn với Cường Seven, yêu đồng giới Gil Lê? 1

Chi Pu và Cường Seven từng có chuyện tình yêu khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, sau khi chia tay, cả Chi Pu và Cường Seven đều dành cho nhau những lời nói tốt đẹp khi quyết định đường ai nấy đi. Thậm chí, cả hai vẫn xuất hiện cùng nhau khá thường xuyên.

Ở buổi họp fan của Chi Pu, Cường Seven cũng xuất hiện với tư cách khách mời. Các fan đều ủng hộ hai người quay lại với nhau nhưng cả hai đều xác nhận sẽ là bạn bè với nhau và sẽ luôn hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong công việc.

Nghi án tình yêu đồng giới với Gil Lê

Sau cuộc chia tay với Cường Seven, Chi Pu bắt đầu thân thiết hơn với cô bạn Gil Lê - nữ ca sĩ trẻ đầy tài năng với phong cách tomboy nổi bật.

Những hình ảnh "dính như sam", thân thiết quá mức giữa Chi Pu và Gil Lê khiến nhiều người tỏ ra nghi ngờ mối quan hệ thật sự giữa hai nữ ca sĩ này.

Chi Pu làm bạn với Cường Seven, yêu đồng giới Gil Lê? 2

Chi Pu và Gil Lê luôn xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện và không ngại thể hiện những hành động tình cảm.

Trên trang mạng cá nhân của Gil Lê và Chi Pu thường xuyên xuất hiện những bức ảnh được cho là khá mùi mẫn giữa hai cô nàng. Hình ảnh Gil Lê cõng Chi Pu, hay việc họ trao nhau những nụ hôn dịu dàng đã trở nên "quen mắt" với nhiều người.

Gil Lê dường như trở thành một "vệ sĩ" của Chi Pu: luôn đưa đón cô đi diễn, góp mặt đầy đủ trong các chương trình, hoạt động mà Chi Pu tham gia và dành sự quan tâm hết mực cho cô nàng.

Chi Pu làm bạn với Cường Seven, yêu đồng giới Gil Lê? 3
 
Chi Pu làm bạn với Cường Seven, yêu đồng giới Gil Lê? 4
 
Chi Pu làm bạn với Cường Seven, yêu đồng giới Gil Lê? 5
 
Chi Pu làm bạn với Cường Seven, yêu đồng giới Gil Lê? 6
 
Chi Pu làm bạn với Cường Seven, yêu đồng giới Gil Lê? 7
Cả hai thường xuyên diện đồ đôi và chụp ảnh tự sướng rất tình cảm.

Mập mờ phủ nhận - khẳng định chuyện tình cảm

Đứng trước nghi án tình yêu đồng giới, Chi Pu chỉ một lời khẳng định giữa cô và Gil Lê chỉ là những người bạn thân thiết. Hai người chơi với nhau và cảm thấy có nhiều điểm phù hợp, dễ dàng chia sẻ  mọi thứ. "Thời gian đầu, 2 đứa áp lực lắm. Gil là bạn thân duy nhất của em ở Sài Gòn. Hai đứa thân nhau lắm, còn rất hợp cạ. Đi mua sắm cùng nhau, thấy cái nào đẹp đều rủ nhau mua, thế là cư dân mạng lại có cớ mang ra mổ xẻ theo kiểu: Mặc đồ đôi – Có vấn đề. Cả hai đứa cùng được mời dự event, rủ nhau đi cùng cho vui, lại: Đi sự kiện cùng nhau - Có vấn đề. Em thấy, khi người ta một mực khăng khăng như thế rồi, bất cứ cái gì cũng sẽ chỉ đưa sự việc về hướng mà người ta suy nghĩ thôi", Chi Pu chia sẻ.

Chi Pu làm bạn với Cường Seven, yêu đồng giới Gil Lê? 8

Chi Pu khẳng định mình và Gil Lê chỉ là bạn bè thân thiết.

Thế nhưng, gần đây, trên trang cá nhân instagram Chi Pu đăng tải 1 clip ngắn ghi lại những bức ảnh ôm hôn khá tình cảm giữa cô và Gil Lê. Đặc biệt, dòng trạng thái của Chi Pu cho clip này đã khiến nhiều người bất ngờ. Cô viết: "Yêu bạn nhiều cực ý bạn ơi. Nếu không có gì thay đổi thì hôm nay là ngày 1 tháng 2 bạn nhỉ".

Chi Pu làm bạn với Cường Seven, yêu đồng giới Gil Lê? 9

Đầu tháng 2 vừa qua, Chi Pu đăng tải lên trang ảnh cá nhân hình Gil Lê thơm má tình cảm cùng dòng trạng thái "Yêu bạn lắm bạn ơi...".

Điều này khiến không ít người "giật mình" vì đây là lần đầu tiên Chi Pu công khai chuyện "yêu" Gil Lê mà không khẳng định rằng giữa hai người chỉ là tình bạn.

Điều đáng nói hơn là, trong dịp nghỉ lễ 30/4 vừa qua, Chi Pu, Gil Lê không đi du lịch cùng gia đình mà góp mặt trong chuyến "du hí" với Khánh Thi và "bạn trai trẻ tuổi".

Chi Pu làm bạn với Cường Seven, yêu đồng giới Gil Lê? 10

Chi Pu và Gil Lê đi du lịch cùng Khánh Thi, Phan Hiển.

Chi Pu làm bạn với Cường Seven, yêu đồng giới Gil Lê? 11

Cặp đôi xuất hiện trong "ảnh cưới" của Khánh Thi.

Cả hai cũng góp mặt trong hình ảnh được cho là ảnh cưới của "nữ hoàng dancesport". Chính vì thế, việc Chi Pu và Gil Lê yêu nhau lại càng được khẳng định "chắc nịch" hơn.

Quả thực, Sao, vẫn luôn chúc Chi Pu ngày càng thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp.

Lavie

Tin Liên Quan
Phạm Thị Ngọc Anh
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục