Chi Pu tiếc nuối khi những kỷ niệm đẹp đồng loạt 'biến mất' không dấu vết

Dòng chia sẻ buồn của của Chi Pu thu hút sự chú ý của người hâm mộ

Trên trang cá nhân của mình mới đây Chi Pu bất ngờ chia sẻ sự cố không vui vẻ của fan mình kèm theo dòng chú thích: "Khổ thân, thương thương lắm. Instagram FC cũ bị hack, giờ mấy bé Sunny phải lập cái mới. Lúc tài khoản bị hack mình buồn mất mấy ngày, cả 1 bầu trời kỷ niệm luôn ấy.Chúng mình sẽ cùng nhau tạo nên nhiều kỷ niệm đẹp hơn nữa nhé Sunny".

Chi Pu tiếc nuối khi những kỷ niệm đẹp đồng loạt 'biến mất' không dấu vết 1

Chi Pu tiếc nuối vì tài khoản FC lập bị sập.

Theo đó, một số trang Fanpage của Chi Pu do FC lập trên Instagram bất ngờ bị "biến mất". Giọng ca "Anh ơi ở lại"  tiếc nuối khi những khoảnh khắc đẹp đẽ của mình nay đã bay mất một cách khó hiểu.

Chi Pu nổi lên với danh hiệu hotgirl 9x đời đầu. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, Chi Pu nhanh chóng gia nhập làng giải trí khi tham gia vào một số vai diễn phụ và nhận được nhiều đại diện quảng cáo.

Chi Pu tiếc nuối khi những kỷ niệm đẹp đồng loạt 'biến mất' không dấu vết 2

Chi Pu.

Đặc biệt, Chi Pu cũng là nghệ sĩ cũng rất thường xuyên hoạt động trên mạng xã hội. Do đó, việc những tài khoản bị "biến mất" cũng khiến cô nàng tiếc nuối về những khoảnh khắc đáng nhớ của mình.

Tin Liên Quan
Hà Trang (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/chi-pu-tiec-nuoi-khi-nhung-ky-niem-dep-dong-loat-bien-mat-khong-dau-vet-011545741.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục