Chi Pu và Jin Ju Hyung - nam chính điển trai trong MV "Cho ta gần hơn" đang hẹn hò?

Cư dân mạng đang xôn xao bàn tán trước thông tin Chi Pu và nam chính trong MV "Cho ta gần hơn" nảy sinh tình cảm sau quá trình hợp tác vừa qua.

Cư dân mạng đang xôn xao bàn tán trước thông tin Chi Pu và nam chính trong MV "Cho ta gần hơn" nảy sinh tình cảm sau quá trình hợp tác vừa qua.

Mới đây, một vài trang mạng xã hội chia sẻ thông tin Chi Pu đang hẹn hò với Jin Ju Hyung - nam chính trong MV "Cho ta gần hơn" khiến người hâm mộ xôn xao. Theo đó cặp đôi bị soi ra nhiều điểm đáng ngờ, trùng hợp như cùng xuất hiện ở một khách sạn tại Philippines. Cả hai còn cùng nâng ly và ăn tối riêng tại một nhà hàng ở Hàn Quốc nhân dịp sinh nhật nam diễn viên Hàn Quốc.

Cư dân mạng cũng bàn tán về việc Chi Pu và Gil Lê không xuất hiện thường xuyên bên nhau như trước. Trong thời điểm Chi Pu dính nhiều lùm xùm và bị công chúng ném đá khi ra mắt các sản phẩm âm nhạc, mặc dù Gil Lê vẫn âm thầm ủng hộ nhưng người hâm mộ tỏ ra hoài nghi về việc đang có rắc rối trong mối quan hệ luôn được đồn đoán bấy lâu của cặp đôi này.

Chi Pu và Jin Ju Hyung - nam chính điển trai trong MV 'Cho ta gần hơn' đang hẹn hò? 1

Cả hai cùng đăng tải hình ảnh hướng ra view giống nhau ở một khách sạn tại Philippines.

Chi Pu và Jin Ju Hyung - nam chính điển trai trong MV 'Cho ta gần hơn' đang hẹn hò? 2

Những đặc điểm trùng hợp đầy bí ẩn trong buổi ăn tối tại Hàn Quốc của Jin Ju Hyung với cô gái lạ mà cư dân mạng đồn đoán là Chi Pu.

Chi Pu và Jin Ju Hyung - nam chính điển trai trong MV 'Cho ta gần hơn' đang hẹn hò? 3

Cả hai có cách chụp ảnh khá giống nhau.

là gương quen thuộc với khán giả Việt qua nhiều bộ phim ăn khách như "Đối tác đáng ngờ" (2017), "Hwarang" (2016-2017), Iron Man (2014),… Đây cũng là lần thứ 2 Chi Pu hợp tác cùng Jin Ju Hyung. Trước đó, cả hai đã có duyên gặp gỡ và cùng tham gia bộ phim LALA của Hàn Quốc. LALA dự kiến được công chiếu vào cuối năm nay.

Chi Pu và Jin Ju Hyung - nam chính điển trai trong MV 'Cho ta gần hơn' đang hẹn hò? 4

Jin Ju Hyung là nam chính trong MV "Cho ta gần hơn" vừa ra mắt của Chi Pu.

Chi Pu và Jin Ju Hyung - nam chính điển trai trong MV 'Cho ta gần hơn' đang hẹn hò? 5

Cả hai từng hợp tác trong một bộ phim trước đó.

Chi Pu và Jin Ju Hyung - nam chính điển trai trong MV 'Cho ta gần hơn' đang hẹn hò? 6Chi Pu và Jin Ju Hyung - nam chính điển trai trong MV 'Cho ta gần hơn' đang hẹn hò? 7
Chi Pu và Jin Ju Hyung - nam chính điển trai trong MV 'Cho ta gần hơn' đang hẹn hò? 8Chi Pu và Jin Ju Hyung - nam chính điển trai trong MV 'Cho ta gần hơn' đang hẹn hò? 9

Jin Ju Hyung là diễn viên Hàn Quốc điển trai, sở hữu hình thể ấn tượng.

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Nguồn: Kênh 14/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục