Chi tiết hot nhất vụ thanh niên bị "cắm sừng": 31/12 chia tay, 13/1 đã có bạn trai mới "thông cảm cho mình"

Chuyện về thanh niên nuôi bạn gái 5 năm nhưng vẫn bị "cắm sừng" chắc chắn đang là đề tài hot nhất MXH. Dù người trong cuộc đã lần lượt lên tiếng nhưng dân mạng có vẻ không muốn đứng về phía ai.

Chuyện về thanh niên nuôi bạn gái 5 năm nhưng vẫn bị "cắm sừng" chắc chắn đang là đề tài hot nhất MXH. Dù người trong cuộc đã lần lượt lên tiếng nhưng dân mạng có vẻ không muốn đứng về phía ai.

Hết hoa hậu Ngân Anh bị đề nghị thu hồi lại Vương miện Hoa hậu Đại dương 2017, cuối tuần này dân tình còn được dịp gõ loạn bàn phím, hồi hộp theo dõi tình tiết vụ thanh niên nuôi bạn gái 5 năm nhưng vẫn bị "cắm sừng".

Mới đầu khi clip được đăng lên kèm theo những lời oán than cho số phận trêu ngươi của thanh niên Chung Bùi, rất nhiều người đã hùa vào chỉ trích, thậm chí nặng lời không hề nể nang gì với Tiên Tiên - cô gái bị người yêu "bóc phốt" ngoại tình. Sau khi trò chuyện với cả 2, nghe 2 bên kể lại sự tình, cư dân mạng chỉ thấy... mâu thuẫn.

Chi tiết hot nhất vụ thanh niên bị 'cắm sừng': 31/12 chia tay, 13/1 đã có bạn trai mới 'thông cảm cho mình' 1
 
Chi tiết hot nhất vụ thanh niên bị 'cắm sừng': 31/12 chia tay, 13/1 đã có bạn trai mới 'thông cảm cho mình' 2

Như là Tiên tố từng bị bạn trai đánh tới 4 lần, còn Chung Bùi khăng khăng không hề có chuyện đó. Sức trai như anh nếu đánh thì cô gái chỉ có nước nhập viện. 

Đúng sai thế nào chỉ có người trong cuộc mới rõ, nhưng điều đang khiến dân tình không thể bỏ qua trong câu chuyện này lại là thông tin hiện Tiên đã có người yêu mới rồi cơ!

"Hiện", nghĩa là khi trả lời phỏng vấn vào ngày 13/1, Tiên đã có người yêu mới và còn cho biết "anh ấy thông cảm cho mình", chỉ trách Chung Bùi thôi. 31/12 là ngày Tiên bị Chung Bùi quay clip, mắng chửi và đuổi ra khỏi nhà do nghi cô nàng có người khác. 

Sau đó cả 2 chia tay. 13/1 cô nàng đã thẳng thắn chia sẻ luôn mình có người yêu mới rồi. Lý do là vì muốn tìm một chỗ dựa về mặt tinh thần và muốn quên đi những chuyện đã qua.

Chi tiết hot nhất vụ thanh niên bị 'cắm sừng': 31/12 chia tay, 13/1 đã có bạn trai mới 'thông cảm cho mình' 3
 
Chi tiết hot nhất vụ thanh niên bị 'cắm sừng': 31/12 chia tay, 13/1 đã có bạn trai mới 'thông cảm cho mình' 4

Ân tình ngày ấy không còn đâu!

Vẻn vẹn chưa đầy 2 tuần sau chia tay, cô gái bị bạn trai đăng clip "bóc phốt" phản bội sau 5 năm nuôi nấng không thèm giấu giếm chuyện mình đang có bạn trai khác. Ồ, đáng được dân mạng chú ý, bình luận và... ngưỡng mộ lắm chứ!

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục