Chỉ trong 1 ngày, ông Đặng Lê Nguyên Vũ dồn dập nhận tin vui giữa lúc thời thế khó khăn

Chỉ trong một ngày, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã khiến nhiều nhân vật đình đám phải "đứng ngồi không yên" vì điều này.

Ngày 15/8 vừa qua được xem là ngày mà ông Đặng Lê Nguyên Vũ gặt hái được nhiều thành công rực rỡ từ "đứa con tinh thần" của mình. Theo đó, chỉ trong 1 ngày mà chồng cũ bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã sở hữu trong tay tới 6 hợp đồng lớn tại Thuận An, Đồng Tháp, Quận Tân Phú, Mễ Trì (Hà Nội), Quận 1 TP HCM  và trung tâm thành phố Long Xuyên.

Chỉ trong 1 ngày, ông Đặng Lê Nguyên Vũ dồn dập nhận tin vui giữa lúc thời thế khó khăn 1

Một trong số những cửa hàng của Trung Nguyên tại Long An. Ảnh internet

Đây được xem là một con số đầy ấn tượng của ông Đặng Lê Nguyên Vũ cho thấy chiến lược đúng đắn và tầm nhìn sâu rộng của ông chủ Trung Nguyên. Hiếm có "ông lớn" vượt qua được ông Vũ khi trong một ngày thu về tới gần chục thương vụ hời như vậy. Con đường ông Đặng Lê Nguyên Vũ đang đi phần nào khiến các nhân vật đình đám trong giới cà phê phải "đứng ngồi không yên" vì sự cạnh tranh quyết liệt.

>> Xem thêm: Lộ nơi ông Đặng Lê Nguyên Vũ và vợ cũ từng chung sống trước rạn nứt

Chỉ trong 1 ngày, ông Đặng Lê Nguyên Vũ dồn dập nhận tin vui giữa lúc thời thế khó khăn 2

Có thể thấy, giữa lúc thời kế khó khăn, nhiều doanh nghiệp phải phá sản thì ông Đặng Lê Nguyên Vũ vẫn tìm được đường đi an toàn cho "đứa con tinh thần" của mình. Một con người đầy bản lĩnh đã vượt qua rất nhiều khó khăn để bảo vệ tình yêu lớn của cuộc đời mình.

>> Xem thêm: Động thái của Ninh Dương Lan Ngọc sau khi lộ clip diện đồ ngủ tại chung cư nhà Chi Dân

Tin Liên Quan
Quốc Huy (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/chi-trong-1-ngay-ong-dang-le-nguyen-vu-da-lam-nhieu-nhan-vat-dinh-dam-phai-dung-ngoi-khong-yen-011556002.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục