Chí Trung tiết lộ vẫn tham gia Táo Quân 2017

NSƯT Chí Trung tiết lộ, anh vẫn tham gia chương trình Táo Quân 2017 sau khi thông báo có thể không tham gia được vì phải đi lưu diễn nước ngoài.

NSƯT Chí Trung tiết lộ, anh vẫn tham gia chương trình Táo Quân 2017 sau khi thông báo có thể không tham gia được vì phải đi lưu diễn nước ngoài.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, NSƯT Chí Trung tiết lộ, năm nay anh sẽ vẫn tham gia Táo Quân: "Sau một chầu thương lượng xuyên quốc gia, tôi vẫn có thể tham gia Táo Quân 2017 được! Bây giờ thì lo đạo diễn và ekip "ghét" mà chẳng mời...huhu!"

Trước đó không lâu, "Táo Giao thông" cho biết có thể anh không tham gia được Táo Quân 2017 vì phải đi lưu diễn nước ngoài. Thông tin này khiến khán giả tiếc nuối. Tuy nhiên, sau thông báo vẫn tham gia Táo Quân 2017, khán giả như "mở cờ trong bụng".

Chí Trung, Tự Long trong hậu trường Táo Quân 2016. Ảnh internet

Đã nhiều năm nay, Táo Quân như món ăn tinh thần quen thuộc của khán giả Việt vào mỗi tối cuối năm. Được tham gia Táo Quân là niềm tự hào của các nghệ sĩ, nhưng cũng là áp lực phải làm mới chính mình qua các mùa Táo.

Những nghệ sĩ gắn liền và không thể không góp mặt trong Táo Quân như Chí Trung, "Nam Tào" Xuân Bắc, "Bắc Đẩu" Công Lý, "Ngọc hoàng" Quốc Khánh, "Táo" Vân Dung. Các "Táo" khác có thể vào ra, nhưng không thể thiếu những gương mặt nói trên. 

Đến thời điểm hiện tại, mọi thông tin về dàn diễn viên tham gia cũng như kịch bản của Táo Quân 2017 vẫn được giữ kín.

Q.Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục