Chích điện, chém nhiều nhát vào vợ rồi tự sát vì nghi có người khác

Vì nghi vợ mình có người khác sau giờ cơm tối, Lộc giữ vợ để chích điện nhưng nguồn điện chuyền sang khiến 2 người bị giật té xuống nền nhà.

Vì nghi vợ mình có người khác sau giờ cơm tối, Lộc giữ vợ để chích điện nhưng nguồn điện chuyền sang khiến 2 người bị giật té xuống nền nhà.

Thông tin trên báo Công an nhân dân cho biết ngày 6/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Bá Lộc (48 tuổi, ấp 4, xã Hậu Lộc, Tam Bình) để điều tra về hành vi giết người.

Chích điện, chém nhiều nhát vào vợ rồi tự sát vì nghi có người khác 1

Tang vật thu được tại hiện trường.

 

Nạn nhân chính là vợ của Lộc chị P.T.M. (44 tuổi).

Trước đó, nghi vợ có quan hệ bất chính, Lộc chuẩn bị dây điện một đầu cắm vào ổ điện, đầu còn lại mắc vào cây chĩa (cán bằng tre) và mua thuốc trừ sâu cất sẵn trong túi quần dự định giết vợ rồi tự vẫn.

Vào lúc 20h30' ngày 30/4, sau giờ cơm tối, Lộc giữ vợ để chích điện nhưng nguồn điện chuyền sang khiến 2 người bị giật té xuống nền nhà.

Hoảng hồn, chị M. vùng chạy thoát ra ngoài. Lộc cầm 2 con dao rượt theo, chém nhiều nhát vào đầu và vai chị M., gây thương tích. Người dân phát hiện sự việc, đưa chị M. đi cấp cứu, còn Lộc đến cơ quan Công an tự thú và giao nộp hung khí gây án.

Tại cơ quan điều tra, Lộc khai nhận từ năm 2011, vợ chồng thường xuyên xảy ra cự cãi vì nghi vợ có người đàn ông khác bên ngoài.

Thu Trang (tổng hợp)

 

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục