Chích điện sát hại người tình vì ghen tuông

Tèo nghĩ chị Thu đã có người khác nên mới hết yêu mình, Tèo tức giận nên muốn giết Thu rồi tự tử. Nghĩ là làm, Tèo lấy dây điện phòng ngoài, lột phần nhựa bảo vệ ra để dí vào cổ và mặt chị Thu.

Tèo nghĩ chị Thu đã có người khác nên mới hết yêu mình, Tèo tức giận nên muốn giết Thu rồi tự tử. Nghĩ là làm, Tèo lấy dây điện phòng ngoài, lột phần nhựa bảo vệ ra để dí vào cổ và mặt chị Thu.

Ngày 23/6, tại UBND xã Suối Ngô huyện Tân Châu, TAND tỉnh Tây Ninh mở phiên tòa lưu động xét xử Nguyễn Văn Tèo (sinh năm 1985, ngụ tại ấp Phương Hòa, xã Phương Phú, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang) về tội “Giết người”, "Cướp tài sản".

Chích điện sát hại người tình vì ghen tuông 1

Tèo tại phiên tòa. Ảnh báo Tây Ninh.

 Kết thúc phiên xét xử HĐXX đã tuyên phạt Nguyễn Văn Tèo 18 năm tù về tội “giết người” và 3 năm tù về tội “ cướp tài sản”, tổng cộng hình phạt Tèo phải chấp hành bản án 21 năm tù giam.

Gia cảnh nghèo khó, Tèo xin làm phục vụ quán ăn xa nhà. Thời gian này, anh ta quen với chị Thu (32 tuổi) ở xã Suối Ngô và thỉnh thoảng vẫn đến thăm, ở lại nhà người yêu.

Theo thông tin trên tờ Tây Ninh online, ngày 5/11/2014, Tèo bắt xe buýt đến nhà người tình chơi. Tèo thấy người tình có vẻ lạnh nhạt, thêm việc anh ta nghe Thu nói chuyện có vẻ tình cảm, dịu dàng với ai đó nên nảy sinh ý nghĩ ghen tuông.

Khi đi ngủ, Thu không muốn ngủ cùng người tình như mọi khi mà bảo Tèo ra phòng khác ngủ. Sự nghi ngờ, ghen tuông trong Tèo càng nổi lên. Tèo nghĩ chị Thu đã có người khác nên mới hết yêu mình. Tèo tức giận nên muốn giết Thu rồi tự tử. Nghĩ là làm, Tèo lấy dây điện phòng ngoài, lột phần nhựa bảo vệ ra để chích vào Thu.

Theo lời khai của bị cáo, lúc vào phòng, Tèo thấy Thu ngủ quay mặt vào trong liền tiến lại gần, cắm ổ điện rồi một tay cắm tay người yêu, một tay cầm đầu dây điện chích vào vùng cổ, mặt. Thu giật lên mấy cái rồi bất động.

Tèo nắm tay người tình định tự tử chung nhưng nóng quá lại giật ra. Chị Thu bị điện giật trợn mắt lên bất động. Thấy vậy, hắn đi tìm cái thớt, đập thêm vào trán Thu. Nghĩ người tình chết rồi, Tèo bỏ trốn.

Hắn cướp xe máy của nạn nhân, về nhà trọ dọn quần áo rồi phóng về phía TP.HCM.

Ngày 9/11/2014, sau 5 ngày gây án, Tèo trốn tránh trong sợ hãi nên đã về tâm sự với chị gái. Chị gái đã động viên và khuyên Tèo nên ra đầu thú.

Sau đó Tèo ra đầu thú tại Công an xã Phương Phú, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang.

Theo thông tin trên trang điện tử của Tòa án nhân dân tối cao, chị Thu sau khi bị chích điện, đập thớt vào đầu đã không chết. Người phụ nữ này khoảng 3 tiếng sau đó đã tỉnh lại. Thấy người bị nóng rát trên mặt nên gọi cho người nhà đi cấp cứu.

Trước vành móng ngựa, Tèo khai đã có gia đình nhưng vẫn tán tỉnh rồi có thời gian sống như vợ chồng với chị Thu. Nạn nhân không hay biết mình bị Tèo lừa dối.

* Tên nhân vật đã được thay đổi

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục