Chích điện, hãm hiếp vợ cũ xong, gã đàn ông năn nỉ đừng báo công an

Ban đầu có ý định chích điện giết vợ nhưng không thành, sau đó, gã đàn ông quay sang cưỡng hiếp nạn nhân.

Chích điện, hãm hiếp vợ cũ xong, gã đàn ông năn nỉ đừng báo công an 1Nghi phạm Ngô Văn Hết. Ảnh: Vietnamnet

Theo tin tức trên Pháp luật TP.HCM, Vietnamnet, ngày 24/7, Công an tỉnh Bến Tre đã tạm giữ Ngô Văn Hết, 47 tuổi, ngụ xã Mỹ An, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre để điều tra về hành vi giết người.

Theo đó, đêm 22/7, Hết mua 7m dây điện, đạp xe tới nhà vợ cũ là bà N.T.N. Sau khi mở lưới rào B40 đột nhập vào nhà, Hết đấu dây điện vào ổ cắm rồi chui vào mùng, chích điện hòng giết bà N. Bị điện giật, bà N tỉnh giấc, vùng vẫy la hét khiến ổ điện bị tuột. Thấy nạn nhân không chết, Hết đã bịt miệng rồi thực hiện hành vi giao cấu với nạn nhân. Sau đó, y năn nỉ vợ cũ đừng tố cáo hành vi đồi bại này với công an.

Tuy nhiên, bà N đã trình báo sự việc lên cơ quan công an. Tại hiện trường, Cơ quan chức năng thu giữ một ổ cắm điện và một dây điện. Hết khai với công an là muốn giết bà N sau đó sẽ tự tử. Do bà N không chết nên Hết mới hãm hiếp nạn nhân.

Hết và bà N ly dị từ tháng 10/2018 sau khi đã có với nhau hai người con. Khi còn chung sống, Hết thường xuyên rượu chè, nhiều lần hứa bỏ nhưng không làm được nên mới bị vợ bỏ.

Tin Liên Quan
Bảo Linh (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/chich-dien-ham-hiep-vo-cu-xong-ga-dan-ong-nan-ni-dung-bao-cong-an-011525658.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục