Chiêm ngưỡng smartphone vỏ cỏ đầu tiên trên thế giới

Một smartphone làm bằng cỏ xén từ một sân bóng bầu dục và các linh kiện của những chiếc điện thoại di động cũ đã được công bố tại Anh.

Một smartphone làm bằng cỏ xén từ một sân bóng bầu dục và các linh kiện của những chiếc điện thoại di động cũ đã được công bố tại Anh.

Chiếc smartphone này được làm trong khoảng 240 giờ và theo các nhà sản xuất thì nó đã sử dụng hàng chục ngàn ngọn cỏ từ Sân vận động Twickenham ở phía tây nam London và các nút được làm từ gỗ cũng ở khu vực này.

Chiêm ngưỡng smartphone vỏ cỏ đầu tiên trên thế giới 5

Chiêm ngưỡng smartphone vỏ cỏ đầu tiên trên thế giới 6

Smartphone làm bằng cỏ

Cũng theo nhà sản xuất chiếc smartphone thú vị này thì cỏ phải được làm khô trong vòng hai giờ sau khi cắt từ Sân vận động Twickenham, sau đó, chúng sẽ trải qua một quá trình nghiền và được đúc thành một bản mẫu có kiểu dáng theo yêu cầu.

Mặc dù các thông số cấu hình và hệ điều hành trên chiếc smartphone này không được nhắc đến nhưng nếu quan sát kỹ bạn sẽ thấy nó được chạy hệ điều hành Windows Phone và trông rất giống với Lumia 520.

Chiêm ngưỡng smartphone vỏ cỏ đầu tiên trên thế giới 7

Chiêm ngưỡng smartphone vỏ cỏ đầu tiên trên thế giới 8

Nhìn thật độc đáo

Chiếc điện thoại này được tạo ra để đánh dấu sự ra mắt của Recycle for Rugby - một chương trình xã hội được tài trợ bởi công ty viễn thông O2. Ngoài ra nó cũng dùng để chứng minh rằng các nguyên liệu tái chế vẫn có thể làm thành một chiếc smartphone độc đáo.

Trang Vũ

Tin Liên Quan
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục