Chiêm ngưỡng tư gia đắt nhất nước Mỹ có giá bán 195 triệu USD

Dinh thự mang tên Gemini tại Florida được rao bán với mức giá 195 triệu USD. Đây là giá bán đắt kỷ lục, đẩy dinh thự này thành một trong những bất động sản đắt nhất nước Mỹ.

Dinh thự mang tên Gemini tại Florida được rao bán với mức giá 195 triệu USD. Đây là giá bán đắt kỷ lục, đẩy dinh thự này thành một trong những bất động sản đắt nhất nước Mỹ.

[mecloud]eNbbBv1ZSb[/mecloud]

Tại thời điểm hiện nay, bất động sản được đánh giá là tư gia rao bán với giá đắt nhất nước Mỹ thuộc về dinh thự Gemini. Theo thông tin từ Business Insider, Gemini là một dinh thự riêng nằm trên 1 đảo chắn thuộc thị trấn Manalapan, bang Florida, Mỹ.

Tư gia đắt nhất nước Mỹ nằm trên đảo chắn thuộc thị trấn Manalapan, Florida. Ảnh: Business Insider

Diện tích toàn bộ khu dinh thự rộng gần 65.000m2, tổng số phòng trong dinh thự lên tới 33 phòng ngủ, 34 phòng tắm đầy đủ tiện nghi. Đặc biệt nó còn sở hữu một bến tàu riêng. Phần nhà chính có 12 phòng ngủ. Một ngôi nhà phụ khác có 7 phòng ngủ, 2 nhà gỗ nhỏ và thêm một căn nhà riêng dành cho người quản lý.

Toàn bộ dinh thự rộng gần 65.000m2

Phần nội thất rộng gần 8.000m2

Phần không gian nội thất rộng 7.985m2 và được trang trí theo phong cách Florida nhiệt đới, điều đó được thể hiện rõ qua phần trang trí bằng rừng tối, san hô và đá vỏ sò. Khuôn viên phía ngoài dinh thự có 1 sân golf, 1 sân bóng rổ và sân tennis.

 
 

Được biết, khu dinh thự được chào bán từ tháng 4/2015 với mức giá đắt kỷ lục 195 triệu USD. Diều này khiến dinh thự Gemini trở thành một trong những nơi có giá bán đắt nhất nước Mỹ.

Sân bóng rổ

Sân tennis

Trước đó, căn biệt thự siêu sang Playboy Mansion của ông chủ tạp chí Playboy được rao bán với mức giá lên tới 200 triệu USD, tương đương hơn 4.000 tỷ đồng. Tuy nhiên cuối cùng mức giá chuyển nhượng của siêu biệt thự này chỉ còn 105 triệu USD, khách mua là người hàng xóm - ông Daren Metropolos, tờ Wall Street Journal đưa tin.

Lê Khánh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Phan Thị Hoài An
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục